Đồng tiền meme Trump DJT trên Solana tăng vọt giữa những tin đồn rằng đó là token chính thức

Không có bằng chứng nào về mối liên hệ với Trump, một đồng tiền meme trên Solana đã tăng giá hơn gấp đôi và chứng kiến khối lượng giao dịch lên đến $129M dựa trên tin đồn.

hình ảnh Trump

Đồng tiền meme DJT mới chỉ một tháng tuổi trên Solana đang chứng kiến lượng giao dịch tăng đột biến và giá cả tăng mạnh khi cộng đồng Crypto trên Twitter tập trung vào những tin đồn không có cơ sở rằng cựu tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đang ra mắt một token chính thức cùng tên.

Trong khi Trump đã có những bước đi công khai để tiếp cận cộng đồng tiền điện tử, tuyên bố mới nhất này đã được khơi mào bởi tài khoản The Pirate Wires trên Twitter vào thứ Hai và đã được dán nhãn “community note” tuyên bố đó là tin giả. Mặc dù tính đến thời điểm này, ghi chú đó hiện không còn hiển thị trên tweet.

Tổng biên tập của The Pirate Wires – Mike Solana, cũng là Giám đốc Tiếp thị tại quỹ đầu tư mạo hiểm Founders Fund, mặc dù không chính thức liên quan đến mạng lưới blockchain Solana, đã làm rõ rằng ông “không nói chuyện trực tiếp với Trump” và rằng ông “chỉ đang báo cáo những gì tôi biết qua các nguồn tin.”

Tuy nhiên, các tweet này đã gây ra một cơn sốt xung quanh một token Solana có tên là DJT, được nhắc đến trong các phản hồi của các người dùng Crypto Twitter khác đối với những tweet tin đồn. Token này vốn không đáng chú ý trong số hàng chục token sử dụng tên Trump, sau đó đã bùng nổ.

Token DJT trên Solana, ra mắt vào ngày 21 tháng 4 và chứng kiến sự tăng vọt trong giao dịch trong một ngày vào ngày 1 tháng 6, hiện đã ghi nhận khối lượng giao dịch hơn 129 triệu đô la qua hơn 26.000 giao dịch chỉ trong vòng 24 giờ, theo GeckoTerminal.Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật