Donald Trump tuyên bố Hoa Kỳ không được chấp nhận đứng thứ hai trong ngành công nghiệp tiền điện tử

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tuyên bố ông ấy rất cởi mở với mọi thứ liên quan đến ngành công nghiệp mới mẻ và đang phát triển mạnh mẽ này.

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tuyên bố Hoa Kỳ không được chấp nhận bất cứ điều gì ngoài vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Đất nước của chúng ta phải là người dẫn đầu trong lĩnh vực này, không có vị trí thứ hai,” Trump tuyên bố trong một bài đăng ngày 25 tháng 5 trên Truth Social — một nền tảng mạng xã hội thuộc sở hữu của Trump Media and Technology Group (TMTG).

“Tôi rất tích cực và cởi mở với các công ty tiền điện tử, và tất cả những điều liên quan đến ngành công nghiệp mới mẻ và đang phát triển này,” ông nói, trước khi nhắm vào Tổng thống hiện tại, Joe Biden, người mà ông sẽ đối đầu trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2024, với ngày bầu cử tại Hoa Kỳ được lên lịch vào ngày 4 tháng 11.

Những bình luận của Trump được đưa ra trước bài phát biểu dự kiến của ông tại Đại hội Toàn quốc của Đảng Tự do ở Washington vào cùng ngày.

Thái độ tích cực gần đây của Trump đối với tiền điện tử đã nâng cao kỳ vọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử về khả năng chiến thắng của ông.

Theo Polymarket, một nền tảng dự đoán tiền điện tử có trụ sở tại New York, Trump có 56% cơ hội giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, trong khi Tổng thống hiện tại Joe Biden có 38% cơ hội.

Cùng với việc Trump đưa ra những tuyên bố công khai tích cực về tiền điện tử, ông cũng đã được báo cáo là đã gặp gỡ những người đam mê tiền điện tử.

Các báo cáo gần đây cho biết những người mua NFT có tên gọi là Mugshot của Trump đã có cơ hội ăn tối với cựu tổng thống vào ngày 8 tháng 5 tại nơi cư trú của ông ở Mar-a-Lago.

Bữa tối này là một phần của thỏa thuận liên quan đến việc mua các thẻ giao dịch kỹ thuật số, có hình ảnh chụp mugshot của ông được chụp trong khi ông tự nộp mình tại Nhà tù Quận Fulton ở Georgia.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật