Dominica hợp tác với Huobi cho chương trình nhận dạng kỹ thuật số

Dominica đã ra mắt chương trình nhận dạng kỹ thuật số và mã thông báo quốc gia với sự hợp tác của Huobi.

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã hợp tác với Khối thịnh vượng chung Dominica để triển khai dịch vụ nhận dạng kỹ thuật số và mã thông báo quốc gia hứa hẹn quyền công dân kỹ thuật số của quốc đảo Tây Ấn Độ.

Đừng nhầm lẫn với Cộng hòa Dominica lớn hơn gần đó, Dominica là nơi sinh sống của khoảng 72.000 người và nằm ở giữa quần đảo Anter Antilles. Chính phủ đang tìm cách khám phá công nghệ metaverse và Web3 để thúc đẩy sự phát triển của nó và thu hút nhân tài từ hệ sinh thái tiền điện tử và chuỗi khối.

Quốc đảo này là một trong những quốc gia Caribe đầu tiên áp dụng chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Hộ chiếu Dominica cho phép đến hơn 130 quốc gia trên thế giới, bao gồm Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Liên minh Châu Âu, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Singapore.

Chính phủ Dominica sẽ hợp tác với Huobi để phát hành Dominica Coin (DMC) và tài liệu nhận dạng kỹ thuật số (DID) với những người nắm giữ DMC sẽ được cấp quyền công dân kỹ thuật số tại quốc gia này. DMC và DID sẽ chạy trên mạng TRON và được phát hành trên Huobi Prime và sẽ đóng vai trò là thông tin đăng nhập cho nền tảng metaverse dựa trên Dominica trong tương lai.

Mã thông báo DMC sẽ tương thích chuỗi chéo với Chuỗi thông minh Ethereum và BNB thông qua cầu nối Chuỗi BitTorrent. Người dùng đã đăng ký Huobi Prime đủ điều kiện nhận airdrop DMC và Dominica DID.

Trường hợp sử dụng chính cho DID của Dominica bao gồm xác minh Biết khách hàng của bạn (KYC) trên các sàn giao dịch tiền điện tử, mở tài khoản ngân hàng ở Dominica cũng như đăng ký khoản vay và đăng ký doanh nghiệp kỹ thuật số.

Huobi đã tiết lộ kế hoạch chuyển trụ sở chính từ Seychelles đến Caribbean vào tháng 11 năm 2022, với lý do lập trường thân thiện với tiền điện tử của khu vực. Dominica cũng đã thông qua chương trình CBDC của Ngân hàng Trung ương Đông Caribê (ECCB) vào tháng 12 năm 2021

Bài viết mới
Tin nổi bật