Dogwifhat (WIF) vừa giảm 10,22% trong 24 giờ qua

Giá của đồng meme coin Dogwifhat WIF hiện đang giao dịch ở mức thấp hơn so với mức được một số người cho là đáng lo ngại. Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch dường như đang tin tưởng vào khả năng phục hồi của nó.

hình ảnh minh họa đồng tiền dogwifhat

Giá của đồng meme coin Dogwifhat (WIF) đã giảm mạnh 10.22% trong 24 giờ qua, xuống mức mà một nhà phân tích cho là có thể thảm họa đối với đồng tiền này. Mặc dù vậy, các nhà giao dịch vẫn đang hy vọng vào một đợt phục hồi giá nhanh chóng.

Hiện tại, WIF đang được giao dịch ở mức $3.37, chỉ ba ngày sau khi nó tạm thời giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là $2.96 vào ngày 27 tháng 5, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

hình ảnh CryptoJack

Theo nhà giao dịch tiền điện tử Jack Skipp, còn được gọi là “CryptoJack”, WIF hiện đang giao dịch thấp hơn 3.7% so với một mức giá quan trọng đáng lo ngại.

Trong một bài đăng trên X vào ngày 30 tháng 5 chỉ vài giờ trước khi giá giảm, anh ấy đã viết: “Giá của WIF cần phải giữ trên $3.5 nếu không điều này có thể thảm họa. Các nhà giao dịch hãy cẩn thận.”

Tuy nhiên, nhà giao dịch tiền điện tử ẩn danh “Ponzi Trader” lại có quan điểm khác. Vị này chỉ ra một mô hình đảo chiều đang hình thành trên biểu đồ giá 4 giờ, cho thấy giá có thể sẽ phục hồi nhanh chóng. “Tôi đang cá cược vào khả năng phục hồi của WIF ở đây,” ông nói thêm.

Vào ngày 30 tháng 3, giá của WIF đã đạt mức cao nhất từ trước đến nay là $4.64.  Người nắm giữ ví tiền lớn nhất, với 37,62 triệu token WIF với giá mua trung bình là $0.32, trước đó không bán bất kỳ token nào.

Tuy nhiên, sau một cuộc điều tra gần đây, người ta phát hiện ra rằng chủ sở hữu ví tiền này đã bán 84% số token nắm giữ, với giá mua trung bình hiện tại là $4.31, giảm khoảng 21%, theo dữ liệu từ CoinStats.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật