Dogwifhat đã rớt khỏi top 50 và lao dốc 38% trong 7 ngày qua

Dogwifhat là đồng tiền điện tử trong top 100 theo vốn hóa thị trường có mức giảm giá mạnh nhất trong 7 ngày qua, tuy nhiên vẫn giữ được vị trí thứ tư trong số các memecoin.

Dogwifhat

Đồng memecoin Solana, Dogwifhat (WIF), đã rớt khỏi top 50 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, sau khi giá giảm mạnh 38% trong 7 ngày qua.

Vào ngày 23 tháng 6, vốn hóa thị trường của Dogwifhat giảm 9% xuống còn $1.6B chỉ trong 12 giờ, dẫn đến việc Fantom vượt qua vị trí của nó trong top 50 với vốn hóa thị trường đạt $1.65B, tăng 2,24%.

Một nhà giao dịch tiền điện tử ẩn danh có biệt danh Blockgraze đã viết trong bài đăng ngày 23 tháng 6: “Nhiều người đang nói về việc WIF đang ở vùng tích lũy, nhưng tôi vừa kiểm tra biểu đồ và có vẻ như không ai đang tích lũy cả.”

Dogwifhat vẫn là memecoin lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, xếp sau PEPE, đồng tiền có vốn hóa thị trường gần gấp 3 lần Dogwifhat, ở mức $4.57B.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dogwifhat được giao dịch ở mức $1.62, giảm 38% trong 7 ngày qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Sự sụt giảm giá dường như khiến các nhà giao dịch hợp đồng tương lai kiềm chế đặt cược vào xu hướng ngắn hạn của Dogwifhat. Lãi suất mở – tổng giá trị của tất cả các hợp đồng tương lai Bitcoin đang hoạt động hoặc chưa thanh toán trên các sàn giao dịch – đã giảm 25% xuống còn $209.64M trong cùng kỳ, theo dữ liệu của CoinGlass.

Điều này cho thấy các nhà giao dịch đang do dự trước đà giảm của Dogwifhat. Nếu giá phục hồi khoảng 13% lên mức $1.81 của hai ngày trước, thì khoảng $13.53M trong các vị thế bán khống sẽ bị xóa sổ.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật