Dogecoin (DOGE) Đối Diện Nhiều Thách Thức – Shiba Inu (SHIB) chưa thể ‘Vực Dậy’ sau cú giảm 60%

Phần lớn cộng đồng đều có cái nhìn tích cực về Dogecoin (DOGE) vì tính ứng dụng cùng chi phí thấp, dễ tiếp cận. Thì gần đây, đồng tiền ưa thích của Tỷ phú Elon Musk đang gặp nhiều sự cố.

DOGE đang duy trì sắc đỏ trong tuần qua

Cộng đồng dần mất niềm tin về Dogecoin

  • Mới đây, CEO Binance đã có một số thông báo về Dogecoin. Rằng một cuộc nâng cấp đang diễn ra và ví điện tử Dogecoin sẽ chưa thể hoạt động được. Đó là nguyên nhân cho màn ‘cà khịa’ cực gắt giữa 2 vị CEO quyền lực trên Twitter. Khiến nhiều người dùng DOGE đang dần mất niềm tin về sự bảo đảm của Dogecoin.
  • Giám đốc điều hành của Ripple là ông Brad Garlinghouse nêu quan điểm về DOGE. Cho rằng, DOGE không hề có ích cho thị trường. Cụ thể:

Trong bối cảnh mọi người sử dụng crypto như một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Thì bản chất “lạm phát” vốn có của đồng meme coin này không phù hợp với bức tranh đó.

Garlinghouse lưu ý Dogecoin không có giới hạn về tổng nguồn cung được lưu hành. Điều này làm cho DOGE rất khác so với Bitcoin, ETH hay bất kỳ đồng altcoin nào khác. Đồng thời, ông còn mạnh dự án được xây dựng và lên ý tưởng như một trò đùa, hãy thận trọng.

Thực tế cũng cho thấy, BTC – vua của tiền kỹ thuật số có độ khan hiếm và mức giá cực cao vì lượng cung của nó bị giới hạn, ở mức 21 triệu BTC. Ethereum mới đây, cán mốc số coin bị đốt đạt 1 triệu ETH, điều này giúp nó duy trì đà tăng trưởng ổn định….

Về Phía Shiba Inu, tình hình cũng không mấy khả quan 

Mặc dù SHIB vẫn là token được nắm giữ nhiều nhất trong top 1.000 ví Cá voi ETH hàng đầu. Nhưng hiện tại, SHIB vẫn luôn trong tình trạng tuột dốc khi sức hút của dự án không thể giúp phản ứng giá trở nên tích cực hơn.

Tại thời điểm SHIB thiết lập ATH tại 0,00008854 USD vào ngày 28 tháng 10. Khả năng cao các nhà giao dịch đã chốt lời hàng loạt các khoản đầu tư của họ.

Bởi sau đó, SHIB vấp phải cú lao dốc đáng kể về khối lượng giao dịch trên Binance, thể hiện mối quan tâm của nhà đầu tư bán lẻ đang yếu dần và cạn kiệt.

Shiba Inu (SHIB) rớt giá liên tục sau khi thiết lập ATH ngày 28/10

Bài viết mới
Tin nổi bật