Diễn biến xấu của đồng Antex nhà NextTech – Shark Nguyễn Hòa Bình phản ứng gay gắt

Sau thông tin ICO được quảng bá rộng rãi, đồng tiền số ANTEX của Shark Bình có giá mở cửa 0,00171 USD, nhanh chóng tăng 53% lên mức 0,002618 USD và chỉ với 5 tiếng đồng hồ sau đã rớt gần 50% thị giá.

ANTEX – Bước đầu gia nhập thị trường crypto của tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam

Shark Bình – Chủ tịch HĐQT NextTech – mới đây đã chia sẻ trên fanpage, câu chuyện về những hành động xấu xí của các nhà đầu cơ trên thị trường crypto. Chủ đề xoay quanh câu chuyện đồng tiền số ANTEX trong hệ sinh thái của Shark Bình khi lên sàn.

Cụ thể, Vị shark đưa ra 3 yếu tố đến từ tâm lý của những người đầu tư thiếu văn minh đó là:

  • Kéo/Xả lúc chào sàn
  • Lãi không cảm ơn – Lỗ bắt đền
  • FUD (Fear Uncertainty and Doubt – Sợ hãi không chắc chắn và nghi ngờ)

Biến động giá đồng ANTEX trong 3 ngày đầu ra mắt

Biểu đồ giá ANTEX/USD theo Coinmarketcap

ANTEX sau khi lên sàn có giá mở cửa 0,00171 USD/coin. Rất nhanh chóng, đồng tiền này tăng phi mã lên mức 0,002618 USD, rồi rớt gần 50% thị giá chỉ trong vòng 5 tiếng đồng hồ sau đó.

Ngày 21/11, giá mở cửa của ANTEX là 0,002178 USD, nhưng khi đóng cửa đồng tiền này rớt xuống còn 0,001608 USD. Tại thời điểm viết bài, giá ANTEX vẫn tiếp đà giảm giá, hiện đang giao dịch ở mức 0,001446 USD/coin, ghi nhận giảm 18% so với khi chào sàn.

Sơ lược về AntEx token và hệ sinh thái AntEx Ecosystem

AntEx Ecosystem – chính là thương vụ triệu đô tiếp theo được Shark Bình – Chủ tịch HĐQT của NextTech Group rót vốn khủng lên đến 2,5 triệu USD 

Là một hệ sinh thái tài chính sử dụng công nghệ blockchain tích hợp, liên tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng, trong việc sử dụng tiền điện tử ở thế giới thực và phân quyền các ứng dụng phi tập trung.

AntEx token (ANTEX) là một token thuộc hệ sinh thái AntEx Ecosystem được phát triển trên Binance Smart Chain (BSC). Nó là một phần quan trọng trong hệ sinh thái của AntEx, giúp kết nối tất cả các sản phẩm trong hệ sinh thái với nhau.

Thông tin chi tiết về AntEx token ( ANTEX)

  • Mã token: ANTEX
  • Tổng cung: 100.000.000.000
  • Blockchain: Binance Smart Chain
  • Kiểm toán: CertiK
  • Smart Contact: 0xCA1aCAB14e85F30996aC83c64fF93Ded7586977C
  • Loại token: Tiện ích (Utility), Quản trị (Governance )
  • Website: https://antex.org/

Chỉ mới ra mắt được vài ngày, những biến động vừa qua có thể chưa nói lên được điều gì chắc chắn cho tương lai phát triển của ANTEX. Tuy nhiên, hãy cùng theo dõi các hoạt động của kenhbit để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất, được cập nhật thường xuyên về crypto.

Bài viết mới
Tin nổi bật