Dịch vụ giao hàng tạp hóa của UAE chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

YallaMarket, một nền tảng giao hàng tạp hóa ở UAE, đã thông báo hôm thứ Tư rằng họ hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các đơn đặt hàng của khách hàng.

Trong khi một số chính phủ né tránh khả năng áp dụng metaverse và tiền điện tử, UAE đã là một thành phố cởi mở cho tiền điện tử.

Việc áp dụng hàng loạt và toàn cầu tiền điện tử khi thanh toán đang diễn ra không chỉ ở Dubai mà còn ở phần còn lại của thế giới.

UAE thân thiện với tiền điện tử và được coi là trung tâm của tiền điện tử ở Trung Đông.

UAE tích hợp thanh toán tiền điện tử
YallaMarket đã thực hiện một bước tiến lớn trong việc cung cấp các tuyến thanh toán thay thế cho khách hàng của họ. Tích hợp thanh toán tiền điện tử vào hệ thống của họ là một nỗ lực sáng tạo và thông minh.

Từ chối mức trung bình, người đồng sáng lập YallaMarket và Giám đốc điều hành Leo Dovbenko đã thực hiện động thái đi tiên phong trong việc triển khai thanh toán bằng tiền điện tử.

Công ty hiện chấp nhận stablecoin USD Coin (USDC) và Tether (USDT) làm thanh toán. Họ cũng đang có kế hoạch bắt đầu trả tiền cho nhân viên của mình bằng tiền điện tử.

Dovbenko là một người đam mê tiền điện tử và blockchain. Là người tin tưởng vào loại tiền mới này, Dovbenko đang cố gắng hợp nhất metaverse với các hệ thống thanh toán truyền thống để cung cấp cho khách hàng các lựa chọn tốt hơn.

Crypto, The Big Wave
Cách tốt nhất để phát triển là giữ cho một doanh nghiệp luôn xanh tốt trong tương lai. Dovbenko đang tham gia vào làn sóng lớn tiếp theo bằng cách áp dụng công nghệ tiền điện tử vào các giao dịch tài chính của họ ngay từ bây giờ hoặc thậm chí trước khi những người khác tham gia.

Hơn nữa, YallaMarket cũng đang cân nhắc về việc chấp nhận các khoản đầu tư tiền điện tử từ các nhà đầu tư và đối tác trong tương lai.

Tổng vốn hóa thị trường của BTC ở mức 771,41 tỷ đô la trên biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView.com
Đối với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử của họ, YallaMarket đã hợp tác với CoinMena, một nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Bahrain, phù hợp với động thái tích hợp các khoản thanh toán tiền điện tử mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng và linh hoạt.

Giám đốc điều hành của CoinMENA, Talal Tabbaa, là một người có mong muốn của YallaMarket là chứng minh hoạt động kinh doanh trong tương lai bằng cách áp dụng các loại tài sản kỹ thuật số.

Mở rộng lãnh thổ
YallaMarket cũng đã công bố các sáng kiến ​​trong tương lai để mở rộng phạm vi tiếp cận của họ sang Qatar và Ả Rập Saudi.

Tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi ở nhiều vùng của UAE, ngay cả chính phủ cũng có các chính sách thân thiện với tiền điện tử. Trên thực tế, nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử đã mọc lên như nấm ở khu vực Tiểu vương quốc, chẳng hạn như Binance, FTX và BitOasis.

Trong khi đó, Emirates Airlines cũng đã tham gia nhóm và bắt đầu áp dụng metaverse và NFT.

Việc áp dụng tiền điện tử đang gia tăng và không ngừng tiến độ của nó. Đó là một cách để chứng minh một doanh nghiệp trong tương lai.

Nguồn: blockdio; vi.money

Bài viết mới
Tin nổi bật