DeXe Network (DEXE) là gì? Thông tin chi tiết token DEXE

Hôm nay, kenhbit.com sẽ giới thiệu đến các bạn dự án DeXe Network (DEXE), chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Dexe Network là gì?

DeXe Network là một nền tảng “giao dịch xã hội” phi tập trung được thiết kế để tuân theo các chiến lược của những trader giỏi nhất. Nền tảng DeXe cung cấp một công cụ giao dịch sao chép hoàn chỉnh trong môi trường tài chính phi tập trung (DeFi).

Dexe Network hoạt động như thế nào?

Để làm điều đó, bất kỳ người dùng nào cũng phải kết nối với nền tảng DeXe Network thông qua một ví chứa khoá cá nhân (private key), chẳng hạn như MetaMask hay TrustWallet (do đó loại trừ những ví của các nền tảng tập trung). Sau đó, chỉ cần chọn một trader hoặc một nhóm trader dựa trên hiệu suất của họ và đăng ký theo dõi.

Khi một trader được theo dõi, DeXe.network sao chép các giao dịch của họ theo các thông số do chính người dùng xác định trước.

Đối với các trader muốn chia sẻ hoạt động của họ, tất cả những gì cần làm là thiết lập kết nối giữa sàn giao dịch và DeXe.network. Sau đó, họ có thể đặt tùy chọn thanh toán mong muốn cho những người sao chép giao dịch của họ, một khoản thanh toán cố định hoặc một phần trăm lợi nhuận được thực hiện.

Khi chính thức được khởi chạy, hệ sinh thái DeXe Network sẽ rất hoàn chỉnh, với sự hỗ trợ của các sàn giao dịch phi tập trung chính như Uniswap, các giao thức DeFi như Balancer và Curve, sau đó là các trình tổng hợp giao thức như 1inch.exchange.

Thậm chí Dexe Network có thể kết nối với các sàn giao dịch tập trung lớn như Huobi Global, Binance, OKEx, Bittrex hoặc thậm chí là Bitfinex.

dexe network la gi thong tin ve dong tien ao dexe moi nhat

Những đặc điểm nổi bật của DeXe Network

 • Hiện tại DeXe Network đang cung cấp chức năng là Wallet-to-Wallet Trading. Chức năng này sẽ cho phép người sử dụng lựa chọn 1 trader hoặc 1 nhóm trader sau đó sẽ gửi tiền của mình trực tiếp vào Smart Contract DeXe để có thể sao chép những giao dịch của họ dựa theo những thông số được chính người sử dụng xác định trước.
 • Bên cạnh đó DeXe Network cho phép người sử dụng kiếm lợi nhuận nhờ vào việc chia sẻ những danh mục đầu tư của bản thân họ cho những người dùng khác. Những trader muốn chia sẻ những danh mục đầu tư của bản thân họ chỉ phải cài đặt DeXe Plugin cho trình duyệt của họ và sau đó đăng nhập, thiết lập kết nối giữa sàn giao dịch và DeXe Network. Tiếp theo, những trader hoàn toàn có thể đặt tùy chọn về mức thanh toán mà bản thân họ mong muốn được nhận (1 khoản thanh toán cố định hay mức phần trăm lợi nhuận) từ những người đã sao chép những danh mục đầu tư của họ.
Những chức năng nổi bật của DeXe Network dành cho người dùng

Thông tin cơ bản của Token DEXE

Token DEXE được dùng để làm gì?

Các chức năng của DEXE

 • Governance: Theo đó chủ sở hữu của đồng DEXE coin hoàn toàn có thể bỏ phiếu về những quyết định quản trị mạng cũng như bắt buộc phải nắm giữ đối với DEXE để có thể tham gia vào DAO.
 • Bảo hiểm: Người sử dụng có tùy chọn phòng ngừa những tổn thất bằng việc staking token DEXE lên tới 10% về giá trị tiền của họ.
 • Reward: Những nhà giao dịch sẽ nhận được hoa hồng từ người đăng ký những chiến lược dựa vào sự thành công của những chiến lược của họ. Theo đó Smart contract sẽ được nhận 30% từ số tiền này nhằm mua lại token tự động từ thị trường. Trong số đó một phần ba sẽ bị đốt và một phần ba sẽ được gửi tới team bảo hiểm. Bên cạnh đó một phần ba sẽ được phân phối dành cho chủ sở hữu của DEXE.

Token Key Metrics

 • Ticker: là DEXE
 • Token Standard: là Unility token
 • Blockchain: là Ethereum
 • Contract: là 0xde4ee8057785a7e8e800db58f9784845a5c2cbd6
 • Token type: là ERC-20
 • Circulation supply: là 2,714,008 DEXE
 • Total Supply: là 100.000.000 DEXE

Phân bổ token

Token Dexe sẽ được phân bổ dựa theo tỷ lệ cụ thể nhất định

Ví lưu trữ

Hiện tại được lưu trữ trên: Metamask, trustwallet..

Sàn giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn: Binance, Kucoin, Gate.io..

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá DEXE đang được giao dịch ở mức quanh 18 USD.

Roadmap

dexe roadmap

Đội ngũ

Updating..

Nhà đầu tư và đối tác

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án DeXe Network (DEXE). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án DeXe Network (DEXE)dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật