Deeper Network (DPR) là gì? Thông tin chi tiết Token DPR.

Hôm nay, kenhbit.com sẽ giới thiệu đến các bạn dự án Deeper Network, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Deeper Network (DPR) là gì?

Deeper Network là cung cấp giải pháp truy cập Internet một cách bảo mật, riêng tư với mô hình kinh tế chia sẻ dựa trên công nghệ blockchain Deeper Network. Được xây dựng trên SDK Framework của Substrate, cho phép kết nối với nền tảng Web3.

Mạng lưới blockchain của Deeper Network

Blockchain công khai thực sự phi tập trung được triển khai thông qua khung Substrate. Deeper Chain có độ an toàn cao, hiệu quả cao trong khi tiêu thụ năng lượng thấp. Deeper Chain bao gồm hai lớp.

 • Lớp trên cùng bao gồm hàng trăm Node Validator và được bảo mật bởi các Node Sâu hơn gọi là lớp Deeper
 • Các Node Deeper được kết nối ngang hàng

Phần thưởng khai thác được phân phối cho các lớp Deeper để chia sẻ băng thông sẽ dẫn đến sự tham gia nhiều hơn và mạnh mẽ hơn của mạng. Vòng khép kín này làm tăng tính bảo mật của toàn mạng; Cơ chế đồng thuận PoC của Deeper đảm bảo mạng có khả năng chống lại các mối đe dọa phổ biến khác nhau như các cuộc tấn công Sybil, Eclipse và 51%.

Cơ chế đồng thuận của Deeper Chain (Proof of Credit)

Một cơ chế đồng thuận sáng tạo mô phỏng hệ thống tín dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Nó đảm bảo sự phân quyền thực sự vì mọi người tham gia trên mạng đều có cơ hội bình đẳng để đóng góp và kiếm phần thưởng. Proof of Credit (PoC) tương tự như Proof of Stake, nhưng quyền biểu quyết của người xác thực phụ thuộc vào cả token đã stake và điểm tín dụng được ủy quyền. Nó có khả năng chống cá voi và ngăn chặn một lớp thống trị hơn lớp khác. PoC cho phép các thiết bị Deeper khai thác token DPR thông qua chia sẻ băng thông với tài nguyên máy tính cực kỳ thấp. Máy khai thác Deeper Chain đạt công suất 15 watt, thấp hơn đáng kể so với máy khai thác ASIC / GPU truyền thống.

Deeper SoC là một chipset được phát triển từ đầu để triển khai quy mô lớn các Node Deeper Connect. Hiệu suất và bảo mật của các thiết bị Deeper Connect được tăng cường đáng kể bằng cách tích hợp đơn vị xử lý dữ liệu mạng cũng như đơn vị xử lý bảo mật và quyền riêng tư trên một SoC duy nhất; chi phí cũng giảm đi rất nhiều. Deeper Soc mở ra kỷ nguyên mới của Internet bằng cách cung cấp cho các hộ gia đình trên khắp thế giới một cổng thuận tiện vào hệ sinh thái Web 3.0.

Các công nghệ của DEEPER Network

AtomOs

Cốt lõi của sức mạnh an ninh mạng Deeper Connect nằm ở AtomOS, một hệ điều hành mạng do Deeper thiết kế và phát triển. AtomOS là hệ điều hành mạng không khóa đầu tiên trên thế giới. Các đặc tính của hệ thống về tính sẵn sàng cao, hiệu suất cao và khả năng mở rộng cao đều dựa trên thiết kế không có khóa hiện đại của nó.

Trident Protocol

Deeper đã phát triển giao thức Trident của riêng mình, một giao thức truyền thông chia sẻ, phi tập trung dựa trên blockchain với công nghệ đường hầm thích ứng và định tuyến thông minh để cung cấp khả năng bảo vệ an ninh chuyên sâu cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng. Nó vượt qua kiểm duyệt mạng, bảo mật truyền dữ liệu, sử dụng tối đa băng thông mạng và giảm độ trễ trong quá trình truyền gói dữ liệu. Điều này đạt được nhờ tích hợp hiệu quả các công nghệ mạng như thâm nhập mạng nội bộ, mã hóa dữ liệu, ngụy trang giao thức và kiểm soát tắc nghẽn lớp đường hầm. Thông tin chi tiết trong phần.

IP Multiplexing

Công nghệ ghép kênh IP được cấp bằng sáng chế của Deeper cho phép cấu hình địa chỉ IP bằng không và khả năng thích ứng thông minh của địa chỉ IP của bộ định tuyến để tự động giao tiếp với internet, mang lại trải nghiệm plug và play thực sự cho các thiết bị Deeper Connect.

Giải pháp truyền dữ liệu Deeper Network

Decentralized Private Network (DPN)

DPN là mạng chia sẻ băng thông phi tập trung P2P để vượt qua kiểm duyệt và đảm bảo quyền riêng tư. Mạng không có máy chủ và phân tán; dữ liệu người dùng không bao giờ có thể được ghi lại, bị rò rỉ, bị tấn công hoặc bị trát đòi hầu tòa. Mỗi nhà điều hành Node được trao quyền để vừa là máy khách vừa là máy chủ; các nhà khai thác Node kiếm được phần thưởng khai thác khi đóng góp băng thông cho mạng. Khuyến khích khai thác đảm bảo sự mạnh mẽ của mạng so với các mô hình mạng P2P truyền thống

Decentralized Web (DWeb)

Bất kỳ ai cũng có thể xây dựng trang web của riêng mình và đăng ký nó trên Deeper Network. Trong Deeper Network, địa chỉ IP của máy chủ web bị ẩn, giúp các trang web có khả năng chống lại sự kiểm duyệt và các cuộc tấn công DDoS. Deeper Network cũng cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng nền tảng cho Web 3.0 với DNS phi tập trung (dDNS) và CDN phi tập trung (dCDN) của Deeper Network. DNS là kiến ​​trúc để phân giải địa chỉ IP cũng như truy vấn Internet. Cơ sở hạ tầng DNS tập trung làm cho Internet trở nên cực kỳ yếu và dễ bị tấn công. Các dịch vụ DNS phi tập trung giúp cho Internet trở nên “dân chủ” hơn cũng như tạo thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. CDN tăng tốc trải nghiệm trình duyệt web bằng cách lưu dữ liệu vào bộ nhớ đệm trên hệ thống đám mây. CDN phi tập trung cho phép người dùng truy cập nhanh hơn vào nội dung được lưu trong bộ nhớ cache.

 Decentralized Gateway (DGATE) 

Deeper Connect là một cổng phi tập trung vào web3.0. Người dùng Deeper Connect không chỉ có thể truy cập an toàn vào các dịch vụ mạng phi tập trung khác nhau do Deeper Network cung cấp mà còn có thể truy cập liền mạch các ứng dụng dApp của bên thứ ba, chẳng hạn như các dịch vụ lưu trữ phi tập trung trong hệ sinh thái Polkadot hoặc các dịch vụ DeFi. Các cổng phân cấp dưới dạng các Node đảm bảo rằng hệ sinh thái của Deeper có khả năng chống lại các vấn đề như thời gian chết của Infura nổi tiếng đã làm rung chuyển hệ sinh thái Ethereum do có quyền truy cập cổng tập trung vào hầu hết các dịch vụ trên mạng Ethereum.

Thông tin cơ bản về token DPR

Token Use Case

 • Làm phí gas cho hệ sinh thái Deeper Network.
 • Mua các nút (node) Deeper theo yêu cầu như một bức tường lửa đám mây để ẩn địa chỉ IP và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng khác nhau.
 • DPR sử dụng cho các bản cập nhật AtomOS, cập nhật cơ sở dữ liệu mối đe dọa và các dịch vụ đăng ký bảo mật.
 • DPR được các nhà phát triển bên thứ ba dùng để stake. Nó giúp các dAPP của họ được lưu trữ trong hệ sinh thái Deeper. Đồng thời các dAPP của họ có thể chấp nhận DPR làm phương tiện thanh toán cho các dịch vụ.
 • DPR sử dụng để mua tên miền phi tập trung một cách ẩn danh trên Deeper chain.
 • DPR có thể được lấy để trở thành nhà cung cấp tài nguyên trên mạng CDN phi tập trung của Deeper.

Key Metrics Token

 • Ticker: DPR
 • Blockchain Ethereum
 • Token Standard: ERC 2.0
 • Token Type: Utility
 • Contract: 0xf3ae5d769e153ef72b4e3591ac004e89f48107a1
 • Total Supply: 10,000,000,000 DPR 
 • Circulation supply: 386,168,082.00 DPR

Token Allocation

 • Mining: 60% Token được phân phối cho những người đóng góp mạng lưới dựa trên hoạt động Mining;
 • Bán vòng Private: 20%;
 • Đội ngũ + Nhà đầu tư: 20%;
 • Hoạt động Marketing, Hợp tác, Ngân sách: 5%;
 • Người dùng cốt lõi – IDO: 5%.

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet..

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Gate.io, kucoin.

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá DPR đang được giao dịch ở mức quanh 0,1USD

Roadmap

Quý 3/2018

 • Bản phát hành beta của AtomOS, hệ điều hành bảo mật mạng không có khóa đầu tiên trên thế giới
 • Giao thức Trident cho phép bảo mật 7 lớp, cung cấp người dùng VPN phi tập trung và bảo mật

Quý 4/2018

 • Cổng bảo mật phần cứng được trang bị hệ điều hành AtomOS, plug-and-play, không cấu hình

Quý 1/2019

 • Thiết bị Deeper Connect testnet công khai. Hiện tại, hơn 200 nút trả phí tham gia thử nghiệm.

Quý 2/2019

 • Hợp tác với nhiều công ty đầu tư mạo hiểm truyền thống ở Thung lũng Silicon và các tổ chức blockchain nổi tiếng

Quý 3/2019

 • Deeper Connect thế hệ thứ ba sẽ được bán

Quý 1/2020

 • Sản phẩm thế hệ thứ tư, Deeper Connect Mini, được thử nghiệm và đi vào sản xuất hàng loạt

Quý 2/2020

 • Deeper Connect Mini phát trực tiếp trên nền tảng Indiegogo

Quý 3/2020

 • Deeper Connect Mini được ra mắt trên BestBuy, nền tảng bán hàng 3C lớn nhất thế giới.
 • Hợp tác với China Mobile để phát triển các sản phẩm an ninh mạng cho ngôi nhà thông minh

Quý 1/2021

 • Hợp tác chiến lược với SevenX, Spark Digital Capital, Brilliance Ventures, Loopring, PolkaDefiAlliance, Spec-Rationality. Khởi chạy mạng kiểm tra DPR với khung Deeper’s PoC. Chuyển AtomOS sang nền tảng ARM. Phát hành Deeper Connect Nano thế hệ thứ 5.

Quý 2/2021

 • Hoàn thiện phát triển cho Deeper Connect Pico thế hệ thứ 6. Cập nhật qua mạng để hỗ trợ Wi-Fi trên tất cả các thiết bị

Quý 3/2021

 • Hoàn tất quá trình phát triển trên ứng dụng di động để kết nối với mạng DPN

Đội ngũ

Updating..

Nhà đầu tư và đối tác

Deeper Network Partner

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Deeper Network . Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Deeper Network dưới comment. Chúc các bạn thành công

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật