Decentraland (MANA) khởi động tuần lễ thời trang Metaverse, hội tụ hơn 70 thương hiệu nổi tiếng

Decentraland đã khởi động “Tuần lễ thời trang Metaverse”, với sự tham gia của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng như Estée Lauder, Dolce & Gabbana, Forever 21, sự kiện đánh dấu bước chuyển mình đột phá giữa lĩnh vực thời trang và blockchain.

Ảnh chụp bên trong Tuần lễ thời trang Metaverse. (Cameron Thompson/CoinDesk)

Decentraland đã khởi động Tuần lễ thời trang Metaverse: sự kết hợp của các nhà thiết kế cao cấp và các nhà cung cấp thiết bị đeo được giới thiệu các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong thế giới ảo dựa trên blockchain.

Các thương hiệu như Estée Lauder, Tommy Hilfiger, Dolce & Gabbana và Forever 21 đều tham gia vào sự kiện thời trang ảo này. Các nhãn hiệu đã phải dành ra nhiều tuần lễ để đáp ứng các yêu cầu được đưa ra, như là một chiến lược bảo vệ nhãn hiệu phủ đầu trước khi ra mắt NFT của họ.

Với sự gia tăng của hàng hóa kỹ thuật số và trải nghiệm mua sắm đa dạng, Tuần lễ thời trang của Decentraland tìm cách cung cấp không gian để mọi người thể hiện bản thân và mở rộng sự hiểu biết thông qua các thiết bị đeo trên avatar của họ, Sam Hamilton, giám đốc sáng tạo của Decentraland cho biết.

“Tôi thấy mọi người rất hứng khởi trong metaverse. Dĩ nhiên, chúng ta sẽ thấy một trường hợp sử dụng thực sự tuyệt vời cho NFT ở sự kiện lần này.”

Các buổi trình diễn thời trang, phòng trưng bày và bảng điều khiển do thương hiệu tổ chức sẽ xuất hiện trên một góc mới được phát triển của Decentraland có tên là “Khu thời trang” cho đến hết ngày 27 tháng 3. Công ty bất động sản ảo Metaverse Group đã mua mảnh đất rộng 6.000m vuông vào tháng 11 năm ngoái với giá kỷ lục 2,4 triệu đô la.

Làm thế nào để trải nghiệm trong Decentraland

Bằng cách truy cập trang web và kết nối ví Ethereum, hoặc đơn giản đóng vai khách mời, bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm Tuần lễ thời trang Metaverse. Trang web cung cấp tọa độ cho các góc khác nhau của khu vực lân cận nơi người dùng có thể trải nghiệm sự kiện ảo. Có các phòng trưng bày và triển lãm, cũng như những nơi để mua thiết bị đeo kỹ thuật số.

Hamilton nói. Thị trường NFT Rarible sẽ tổ chức một cửa hàng pop-up có tên là Rarible Street. Boson Protocol, đã mua một lô đất vào tháng 6 năm ngoái để tạo ra một trung tâm mua sắm siêu đa dạng, đã xây dựng một đại lộ cửa hàng cho các thương hiệu bán thiết bị đeo tay của họ.

Theo Hamilton, đối với một số thương hiệu, đây thật sự là cơ hội để nghiên cứu và phát triển trước khi bắt đầu thâm nhập sâu hơn vào thị trường bằng cách phát hành NFT bán cho người dùng. Tuy nhiên, không phải tất cả các thương hiệu đều đặt trọng tâm bán các mặt hàng dưới dạng NFT, một số chỉ đơn giản là giới thiệu các phiên bản kỹ thuật số cho những thiết kế độc quyền của họ.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật