Đề xuất đốt 1 tỷ token UST được thiết lập thực thi với 99% phiếu ủng hộ

Đề xuất 1747 – đề xuất thứ hai để đốt các token UST còn lại được giữ trong pool cộng đồng đã đạt được số phiếu tối thiểu và sẽ thông qua lúc 4 giờ sáng ngày 27/5 (theo giờ Việt Nam) với 99% số phiếu ủng hộ.

Sáng kiến ​​đốt UST trước đó đã được thông qua vào đầu tháng này nhưng không thể thực thi do các vấn đề kỹ thuật. Đề xuất mới cho biết “đề xuất trước đó đã cố gắng rút từ pool cộng đồng nhiều hơn số khả dụng và do đó việc thực thi không thành công”.

Vì vậy, đề xuất lần này đã được sửa đổi, sẽ đốt 1.006.733.194 UST trong khi pool cộng đồng hiện chứa 1,01 tỷ, có nghĩa là cần có vùng lưu trữ tạm thời cho khoảng 3 triệu token.

Tổng nguồn cung UST sẽ giảm khoảng 8% và có thể giúp đưa giá về gần hơn với chốt đô la ban đầu. Stablecoin của Terra hiện đang giao dịch quanh mức 0,07 đô la, giảm hơn 90% so với giá thiết kế của nó.

Pool cộng đồng sẽ được bao gồm vào LUNA2

Đề xuất sẽ thông qua sau 1 giờ 13 phút kể từ khi ảnh chụp nhanh được thực hiện cho chain LUNA mới, nghĩa là pool cộng đồng sẽ được đưa vào phân phối.

Pool cộng đồng sẽ nhận được 30% số lượng token mới, gấp 3 lần số coin được phân bổ cho holder UST “trước cuộc tấn công”. Với những tranh cãi về sự thất bại của đề xuất ban đầu, dường như cộng đồng đang trở nên lo ngại hơn.

Đề xuất phục hồi được thông qua chỉ với 65% số phiếu bầu, đã được sửa đổi khi đang tổ chức bỏ phiếu mà không cho bỏ phiếu lại. Tuy nhiên, đề xuất ban đầu để đốt UST không được sửa đổi và đã thất bại sau đó, buộc phải tiến hành một cuộc bỏ phiếu mới.

Những người cáo buộc nghi ngờ hệ sinh thái Terra có thể coi thời điểm này là bằng chứng khác củng cố cho tuyên bố của họ.

LUNA Classic chật vật trong những ngày cuối cùng

Hệ sinh thái Terra chắc chắn đang đấu tranh để tìm ra bất kỳ hình thức ổn định nào. Lợi nhuận staking hàng ngày hiện tại trên Terra Station đạt đến 66% hoặc 269.431% hàng năm.

Các kết quả có vẻ giống như bị lỗi do lạm phát lớn đã ảnh hưởng đến LUNA kể từ sự kiện UST mất chốt. Cùng với nhiều vấn đề xung quanh các cuộc bỏ phiếu quản trị gần đây, tương lai của token mà từ bây giờ sẽ được gọi là LUNC đang bị nghi ngờ.

terra UST

Lợi nhuận staking LUNA | Nguồn: Terra Station

Nguồn: webgiacoin; tapchibitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật