Đây là hướng đi ngắn hạn của BTC, SOL, AVAX, LINK và APE, theo Top nhà phân tích

Một nhà phân tích vừa đưa ra kịch bản triển vọng cho SOL, AVAX, LINK và APE trong bối cảnh không gian tiền điện tử có nhiều bất ổn.

Theo trader Altcoin Sherpa, SOL chắc chắn sẽ lấy lại mức cao nhất mọi thời đại. Nhưng trong ngắn hạn, altcoin này có thể tăng 25% so với giá giao dịch 37,07 đô la hiện tại.

Biểu đồ giá SOL | Nguồn: Altcoin Sherpa

Đối với AVAX, nhà phân tích cho biết token gốc của blockchain có khả năng mở rộng này sẽ tăng đến 40 đô la vào tháng tới trước khi giảm xuống khoảng 12 đô la. Tại thời điểm viết bài, AVAX trị giá 22,16 đô la.

link altcoin

Biểu đồ giá AVAX | Nguồn: Altcoin Sherpa

Vì LINK tiếp tục tăng nên Altcoin Sherpa dự đoán giá có thể phá vỡ xu hướng hướng lên ở mức khoảng 11 đô la. Token gốc của mạng oracle phi tập trung hiện đang giao dịch ở mức 8,04 đô la.

link altcoin

Biểu đồ giá LINK | Nguồn: Altcoin Sherpa

Đối với APE, nhà phân tích cho rằng giá của altcoin Bored Ape Yacht Club sẽ trượt dốc một khi vượt trên mức 7 đô la. Do đó, mua vào ở mức gần 5 đô la sẽ là khôn ngoan. Tại thời điểm viết bài, APE đang được đổi chủ với giá 5,17 đô la.

link altcoin

Biểu đồ giá APE | Nguồn: Altcoin Sherpa

Nhà phân tích cũng chia sẻ triển vọng của mình đối với Bitcoin khi tài sản này giao dịch ở mức thấp hơn một nửa so với ATH. Tiền điện tử hàng đầu hiện có giá 29.103 đô la.

“Tôi vẫn tin sẽ xuất hiện cuộc biểu tình cứu trợ lên khu vực giữa 30.000 đô la trước tiên nhưng không loại trừ khả năng quay lại đáy phạm vi. Giá chưa test lại những mức đó trong một thời gian dài và càng có khả năng cao khi các nhà đầu tư rút vốn. Thành thật mà nói, tôi không chắc lắm”.

link altcoin

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: Altcoin Sherpa

Nguồn: tapchibitcoin; finnews24

Bài viết mới
Tin nổi bật