Đây là hỗ trợ quan trọng cần chú ý trong SOL và GMT, Theo TOP nhà phân tích

Một nhà phân tích nổi tiếng đang vạch ra những gì sắp xảy ra đối với đối thủ của Ethereum là Solana (SOL) và giao thức move-to-earn STEPN (GMT).

Trong một phiên chiến lược, DonAlt cảnh báo những người nắm giữ Solana (SOL) rằng nó có vẻ giảm giá trên biểu đồ khung thời gian cao sau khi chuyển hỗ trợ hàng tuần ở mức $ 140 thành kháng cự.

Theo DonAlt, hành động giá cho thấy SOL có nguy cơ mất một nửa giá trị.

“Hành động giá của Solana trông giống biến động giá của tổng vốn hóa thị trường altcoin (TOTAL2) vào năm 2018. Giá phá vỡ hỗ trợ hàng tuần và lật nó thành kháng cự sau đó. Hỗ trợ tiếp theo trên biểu đồ hàng tuần là $ 47, tức là giảm 50%. Đó là hỗ trợ gần nhất mà tôi có”.

gmt

Biểu đồ SOL/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView/DonAlt 

Tại thời điểm viết bài, Solana đang giao dịch ở mức $ 74,84.

Một đồng coin khác trong tầm ngắm của nhà phân tích là STEPN (GMT), đã điều chỉnh đáng kể sau khi tận hưởng các cuộc biểu tình parabol trong những tuần gần đây. Theo DonAlt, anh hy vọng GMT sẽ trải qua một thời kỳ biến động dữ dội trong tuần tới, điều này sẽ mang lại cơ hội mua tốt cho phe bò.

“[GMT] đã chiều chỉnh sau nhiều tuần hưng phấn. Nó hiện đang giao dịch trên vùng hỗ trợ quan trọng ở $ 2,25 – $ 2,4. Nó có thể thực hiện một số đợt pullback nhỏ ở đây. Tuy nhiên, với sự suy yếu trên thị trường tổng thể thì việc phe bò để mất vùng này là rất cao. Nếu vậy, tôi sẽ nhắm tới $ 1,5 và thấp hơn là $ 1.

Tôi nghĩ rằng việc giảm xuống các mức này sẽ mang đến cơ hội tốt cho phe bò”.

gmt

Biểu đồ GMT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView/DonAlt 

Tại thời điểm viết bài, GMT đang giao dịch ở mức $ 2,61.

Nguồn: tapchibitcoin; finnews24

Bài viết mới
Tin nổi bật