Đây là các dự án đẩy giá Cardano lên cao

Cardano đã bị đẩy ra khỏi top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường khi LUNA và XRP tiếp quản vị trí cũ của nó. Tuy nhiên, giá của ADA đã tăng mạnh trong tháng trước và có thể lấy lại mức cao trước đó khi tâm lý chung chuyển sang tăng giá.

Tại thời điểm viết bài, Cardano (ADA) giao dịch ở mức $ 1,20 với mức tăng 30% trong khoảng thời gian này. Điều này làm cho ADA trở thành tiền điện tử hoạt động tốt nhất theo vốn hóa thị trường.

Giá của ADA đã phục hồi sau đợt giảm trong nhiều tháng, chứng kiến ​​giá của nó giảm từ mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 3 đô la xuống dưới 1 đô la vào năm 2022. Có một số yếu tố góp phần vào đà tăng hiện tại.

Điều này bao gồm việc triển khai đầy đủ các khả năng của hợp đồng thông minh, sự gia tăng hoạt động của nhà phát triển được mạng lưới ghi lại, cải tiến Cardano để làm cho nó phi tập trung hơn và có thể mở rộng, theo IOG nhà phát triển chính của nó.

Quan trọng nhất, các yếu tố trên đã chuyển thành một sự bùng nổ hệ sinh thái. Có hàng trăm dự án đang xây dựng trên Cardano có thể tái tạo động lực cho câu chuyện Ethereum Killer.

IOG gần đây đã nêu bật một số dự án này. Thông qua xử lý Twitter chính thức của họ, công ty cho biết: Hệ sinh thái Cardano đang phát triển nhảy vọt, với những người chơi mới tham gia vào hệ sinh thái mỗi ngày. Hãy bắt đầu tuần này với bản tóm tắt các tin tức và thông báo mới nhất từ ​​các dự án Xây dựng trên Cardano và đóng góp vào sự phát triển của nó.

Trong số các dự án này có Milkomeda. Được tạo ra như một giải pháp khả năng mở rộng cho Cardano, dự án này được thiết lập để tích hợp mạng với các khả năng của Máy ảo Ethereum (EVM).

Dự án đã được khởi chạy vào ngày 28 tháng 3 trên Cardano. Trong tương lai, mạng này sẽ có thể tích hợp với các blockchain khác, chẳng hạn như Avalanche và Algorand.

IOG cũng đề cập đến Ergo, một sàn giao dịch phi tập trung sẽ được triển khai trong Cardano testnet vào ngày 4 tháng 4. Ngoài ra, mạng này sẽ thấy nhiều trường hợp sử dụng hơn với việc ra mắt giải pháp cầu chuyển đổi trong tương lai, được tạo bởi Singularity và mã hóa tài sản thực với Giao thức Indigo.

Cardano tăng trưởng ngoài mong đợi, các tổ chức muốn có thêm ADA

Nhà phát minh của Cardano, Charles Hoskinson, đã ăn mừng sự phát triển của dự án. Vào năm 2021, Hoskinson dự đoán sự bùng nổ về số lượng các dự án xây dựng trên mạng này và số lượng tài sản được khởi chạy trên Cardano.

Trong những tháng tới, con số này dường như sẵn sàng tăng lên khi mạng chuẩn bị cho một sự kiện Hard Fork Combinator (HFC) khác. Được mệnh danh là “Vasil”, Hoskinson tin rằng nó sẽ kích hoạt một đợt tăng hoạt động mạng khác và tổng giá trị tiềm năng bị khóa (TVL).

Do đó, giá của ADA có thể có động lực trong trung và dài hạn để duy trì đà tăng của nó. Dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy các nhà đầu tư tổ chức có thể đã nắm bắt được xu hướng tương lai này khi số lượng địa chỉ chuyển số tiền lớn theo xu hướng ADA tăng lên.

Bài viết mới
Tin nổi bật