Đất Ảo Trong Metaverse thống trị doanh số bán hàng NFT trong tuần qua

Dựa trên NFT và doanh số bán hàng tổng hợp trong tuần qua. Kết quả cho thấy, nhu cầu về đất trong thế giới Metaverse vượt xa tất cả các mặt hàng NFT, tác phẩm nghệ thuật và bộ sưu tập khác.

Đất ảo ở Metaverse đạt doanh số khủng

Thế giới kỹ thuật số là thị trường có chỉ số sinh lợi cao, chính vì thế bất kỳ gì liên quan đến nó cũng mang lại nhiều giá trị. Đất kỹ thuật số cũng không ngoại lệ, tuần qua chứng kiến cơn sốt “đất ảo” theo đúng nghĩa đen. Khi doanh thu đạt mức cao nhất trong tất cả các mặt hàng.

Nền tảng số liệu NonFungible chỉ ra rằng trong tuần qua đã có hơn 300 triệu USD doanh thu từ NFT. Trong tổng số đó, gần một phần tư dành cho đất lĩnh vực kỹ thuật số trong Sandbox Metaverse.

Trong 5 bộ sưu tập hàng đầu, top 10 doanh số bán hàng metaverse NFT đều dành cho vùng đất kỹ thuật số.

Sandbox và Decentraland đứng đầu về doanh thu

Tuần qua, Sandbox đã giao dịch tổng khối lượng là 70,5 triệu đô la cho 4.433 tài sản. Con số này giúp nó trở thành dự án có bộ sưu tập metaverse kiếm được nhiều tiền mặt nhất.

Mặc dù Decentraland xếp ở vị trí thứ hai về tổng khối lượng giao dịch. Nhưng top10 doanh thu NFT metaverse đắt nhất trong tuần qua, dao động từ $758.250 đến $220.000 trên thế giới ảo đều dựa trên Ethereum. Khối lượng giao dịch của Decentraland khoảng 6,6 triệu USD cho 399 tài sản.

  • CryptoVoxels đã giao dịch với khối lượng khoảng 650.000 đô la cho 81 tài sản
  • Somnium Space giao dịch $ 492,000 cho 40 tài sản
  • SuperWorld đã giao dịch 227.600 đô la cho 506 tài sản

Điều đặc biệt, tất cả các giao dịch hàng đầu trong nền tảng metaverse kể trên đều là từ đất ảo.

Cơn sốt Metaverse

Tuần qua, nếu thị trường tiền kỹ thuật số gặp nhiều chao đảo đến đau đầu. Thì thị trường thế giới ảo, các vật dụng, đất kỹ thuật số gặt hái nhiều thành công. Có rất nhiều sự kiện tiêu biểu đánh giá một tuần hoạt động tốt của nó.

Theo DappRadar, mảnh đất metaverse trị giá 106 triệu USD được bán cho hơn 6.000 nhà giao dịch kết thúc vào thứ Năm. Thông tin này sau đó còn được cộng đồng Crypto việt nam chia sẻ trên Twitter.

DappRadar còn chia sẻ thêm:

 “Không còn nghi ngờ gì nữa, Metaverse land là cú hit lớn tiếp theo trong không gian NFT. Đưa ra con số bán hàng kỷ lục và giá NFT liên tục tăng. Đất thế giới ảo là mặt hàng hàng đầu mới trong không gian tiền điện tử.”

(Các dự án metaverse, NFTs, GameFi,…trên nền tảng kỹ thuật số thực sự có rất nhiều sức hút. Bạn đọc có thể tìm hiểu tham gia một số dự án được giới thiệu qua kenhbit.com)

Bài viết mới
Tin nổi bật