Curve Finance (CRV) tích hợp mạng lưới Aurora của Near Protocol (NEAR)

Curve Finance, một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum tập trung vào việc hoán đổi stablecoin, đã tích hợp với Aurora của NEAR nhằm mở rộng trải nghiệm người dùng của cả hai giao thức.

Aurora là một EVM được xây dựng trên giao thức Gần, cung cấp khả năng tương thích Ethereum đầy đủ, chi phí giao dịch thấp và cầu nối không tin cậy, theo trang web của nó. Aurora có tổng giá trị bị khóa (TVL) là 1,3 tỷ đô la và được xếp hạng thứ 12 trong số các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu, theo DeFi Llama.

Việc tích hợp cho phép người dùng kết nối với mạng Aurora trên ví Ethereum của họ như MetaMask khi sử dụng Curve và truy cập các nhóm thanh khoản của ứng dụng phi tập trung, theo thông cáo báo chí.

Trung tâm DeFi của Near, Proximity Labs, sẽ phân bổ khoản tài trợ lên tới 7,5 triệu đô la cho Curve để giúp thiết lập sự hiện diện của nó trong hệ sinh thái Aurora, theo một thông cáo báo chí.

Việc sáp nhập diễn ra vào thời điểm nhu cầu về Aurora ngày càng tăng, với các giao thức DeFi như Aurigami, Bastion và Trisolaris đều chọn nền tảng để xây dựng. Việc triển khai phần mềm cầu nối dẫn đầu thị trường cũng rất đáng chú ý; Multichain, Synapse và Wormhole cũng đã tích hợp với Aurora.

“Chức năng hoán đổi chuồng tiêu chuẩn ngành của Curve sẽ thêm một lớp khả năng tổng hợp và tính thanh khoản của DeFi vào hệ sinh thái Aurora DeFi, đồng thời định vị tốt hơn Aurora trong một thế giới ngày càng đa chuỗi,” thông cáo báo chí cho biết.

Mã thông báo CRV của Curve Finance đã giảm 5% xuống 2,34 đô la trong 24 giờ qua trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bán tháo rộng rãi vào thứ Năm. NEAR, mã thông báo của nền tảng Gần, đã giảm 3% trong ngày.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật