CryptoSlate hợp tác với Zilliqa để thu hút người dùng mới vào không gian tiền điện tử

CryptoSlate rất vui mừng thông báo hợp tác với Zilliqa, một blockchain tốc độ cao, có thể mở rộng, để khởi động một chiến dịch giáo dục chung.

Là một phần của quan hệ đối tác, CryptoSlate sẽ đưa ra một loạt các câu đố trên Zeeves, mang đến cho người đọc cơ hội kiếm được mã thông báo ZIL làm phần thưởng khi trả lời các câu hỏi về các bài báo nổi bật.

Các bài viết sẽ có nhiều chủ đề nhưng sẽ có mục tiêu chung – giáo dục người đọc về những đổi mới trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử.

Zilliqa là gì?
Zilliqa được ra mắt vào năm 2017 khi những người sáng lập của chúng tôi tạo ra một nền tảng blockchain công cộng thông lượng cao được thiết kế để mở rộng quy mô hàng nghìn giao dịch mỗi giây.

Khi công nghệ blockchain phát triển, nỗ lực của chúng tôi tập trung vào việc hợp lý hóa hiệu quả, sự tin cậy và tính minh bạch của Web 3.0. Việc các blockchain không có khả năng mở rộng quy mô giao dịch với tốc độ nhanh đã cản trở việc áp dụng chính thống của chúng, vì vậy đó là lúc sharding ra đời.

Theo Investopedia:

“Sharding chia toàn bộ mạng của một công ty blockchain thành các phân vùng nhỏ hơn, được gọi là“ phân đoạn ”. Mỗi phân đoạn bao gồm dữ liệu riêng của nó, làm cho nó trở nên khác biệt và độc lập khi so sánh với các phân đoạn khác. “

Bằng cách chia nhỏ mạng lưới thành nhiều phần, mục tiêu của Zilliqa là đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô toàn cầu bằng cách khởi chạy kiến ​​trúc sharding blockchain công khai đầu tiên trên thế giới.

Zeeves là gì?
Zeeves là phần thưởng ngang hàng và bot tương tác của Zilliqa chạy trên Telegram. Bot được thiết kế để người dùng tạo và lưu trữ các câu đố, quản lý tài sản tiền điện tử của họ, mua mã thông báo ZIL và gửi lời khuyên cho những người dùng Telegram khác.

Gửi thủ thuật ZIL trên Telegram dễ dàng như gửi tin nhắn, chỉ yêu cầu tên người dùng của người nhận. Zeeves cũng là một ứng dụng để truy cập ZilSwap, một sàn giao dịch phi tập trung và ZilStream, một nền tảng theo dõi tiền xu cho hệ sinh thái Zilliqa. Trong những tháng tới, Zeeves sẽ ra mắt chức năng NFT đầy đủ của mình và sẽ tiến thêm một bước nữa để trở thành “ứng dụng dao Thụy Sĩ nền tảng” cho người dùng Telegram.

Anna Russkikh, trưởng nhóm tiếp thị tại Zeeves, nói rằng nền tảng này rất vui khi được tham gia hợp tác với CryptoSlate. Cô giải thích: Sự hợp tác không chỉ đơn thuần là hợp tác tiếp thị — đó là một dự án giáo dục chính thức:

“Không có gì mạnh mẽ bằng giáo dục khi nói đến tiền điện tử. Thiết kế những cách sáng tạo để thu hút và khuyến khích người đọc là nguyên nhân xứng đáng dẫn đến kết quả cùng có lợi cho tất cả mọi người. ”

Là một phần của quan hệ đối tác, Zeeves sẽ cho phép người dùng kiếm phần thưởng Zilliqa trên năm bài báo CryptoSlate mỗi tuần. Mỗi bài viết sẽ có một câu đố trong đó tối đa năm người dùng sẽ có thể kiếm được tới 25 ZIL để trả lời các câu hỏi tiếp theo, vì vậy thời gian là điều cốt yếu.

Các câu đố sẽ diễn ra trên kênh CryptoSlates Telegram cũng như Zeeves, bắt đầu từ tuần này cho đến tuần đầu tiên của tháng Năm. Đăng ký cả hai nhóm Telegram để theo dõi các bài viết và câu đố của chúng tôi.

Bài đăng CryptoSlate hợp tác với Zilliqa để thu hút người dùng mới vào không gian tiền điện tử đã xuất hiện đầu tiên trên CryptoSlate.

Nguồn: blockdio; cnn-bitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật