Crypto.com mua lại Nadex – Sàn giao dịch của Hoa Kỳ cho các dịch vụ phái sinh

Nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm phái sinh và hợp đồng tương lai cho khách hàng Hoa Kỳ. Cryto.com đã mua lại Nadex và một sàn giao dịch nhỏ.

Crypto.com mong muốn củng cố vị trí tại Hoa kỳ

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Crypto.com đang tìm cách củng cố chỗ đứng của mình tại Hoa Kỳ, bằng cách mua lại cổ phần của Tập đoàn IG trong hai nền tảng sàn giao dịch.

Crypto.com thông báo họ đang mua lại 2 nền tảng cung cấp dịch vụ phái sinh:

  • Sàn giao dịch phái sinh Bắc Mỹ do Hoa Kỳ quản lý (Nadex)
  • Một sàn giao dịch nhỏ

Cuộc giao dịch được thực hiện với giá 216 triệu đô la theo dữ liệu báo cáo . Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ kết thúc vào nửa đầu năm 2022, sau khi được phê duyệt theo quy định.

Cả hai đều có trụ sở tại Chicago, Nadex cung cấp các sản phẩm phái sinh cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Trong khi Sàn giao dịch nhỏ được biết đến với các dịch vụ hợp đồng tương lai. Điều này cho phép Crypto.com cung cấp thêm các công cụ truyền thống cho khách hàng Hoa Kỳ.

Crypto.com đang ngày càng lớn mạnh

Nâng cao tiện ích và tiếp cận đa dạng khách hàng

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com – Kris Marszalek. Anh cho biết mục tiêu của động thái vừa rồi là cung cấp cho khách hàng một nền tảng đáng tin cậy, an toàn và được quản lý để đạt được sự độc lập về tài chính.

Được điều chỉnh bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai, Nadex cung cấp các tùy chọn nhị phân, chênh lệch và hợp đồng Touch Bracket (“loại trực tiếp”). Mặt khác, Sàn giao dịch nhỏ cung cấp các sản phẩm tương lai nhỏ hơn, hiệu quả hơn về vốn để thu hút những người lần đầu tiên tham gia.

Theo thông báo, Travis McGhee và Donald Roberts sẽ tiếp tục giữ vai trò CEO của Nadex và Small Exchange, tương ứng.

Việc mua lại làm tăng thêm sức mạnh chi tiêu của Crypto.com để tạo dựng tên tuổi ở Hoa Kỳ. Công ty gần đây đã gây chú ý với thỏa thuận trị giá 700 triệu USD với AEG. Thỏa thuận nhằm mua quyền đặt tên của Staples Center, sân nhà của NBA’s Los Angeles Clippers và Los Angeles Lakers, trong 20 năm.

Crypto.com cũng đang làm việc để hợp lý hóa các quy trình gửi và rút tiền fiat của mình. Sau khi tích hợp với API Circle cho phép chuyển khoản đồng đô la Mỹ sang ví USD Coin (USDC) dựa trên Circle. Sàn giao dịch đã hợp tác với Ngân hàng Silvergate có vốn điều lệ nhà nước để cho phép gửi và rút tiền bằng đô la cho các khách hàng doanh nghiệp của mình.

Thỏa thuận 700 triệu USD giúp Crypto.com tiếp cận người dùng trong lĩnh vực thể thao
Bài viết mới
Tin nổi bật