Cryowar (CWAR) là gì? Cuộc cách mạng Play to Earn

1. Cryowar (CWAR) là gì?

Cryowar là một đấu trường PVP nhiều người chơi trong thời gian thực Trò chơi NFT được phát triển trong Unreal Engine và trên mạng Solana. Người chơi tham gia vào các trận chiến khốc liệt ở nhiều lĩnh vực trong Khoa học viễn tưởng mở rộng Thế giới trò chơi thời trung cổ. Cryowar là một trận chiến toàn diện về kỹ năng, nơi những người chơi giỏi nhất tham gia vào cuộc chiến liên tục để giành tài nguyên, lãnh thổ và thống trị thế giới. Mỗi người chơi sẽ có cơ hội duy nhất để bảo vệ vương quốc của mình và đạt được những phần thưởng to lớn trong quá trình này. Chỉ những người mạnh nhất mới giành được vương miện. Cryowar hiện đang được phát triển cho PC, iOS và Android với nhiều người chơi đa nền tảng.

Cryowar (CWAR) là gì? Cuộc cách mạng Play-To-Earn

Cryowar là sự kết hợp giữa trải nghiệm chơi game PVP truyền thống và một số tính năng tốt nhất của thế giới blockchain, như các yếu tố quản trị phi tập trung của nền tảng trong trò chơi (DAO/DAC), NFT và một số đặc điểm của DeFi. Tất cả những người tham gia sẽ có thể giành được giải thưởng và đặt cược chúng trong một môi trường blockchain phi tập trung. CRYOWAR là một nền tảng trò chơi và hệ sinh thái với cơ chế mã thông báo giảm phát tích hợp các yếu tố đặt cược với lối chơi cổ điển cho phép người dùng đạt được phần thưởng tốt hơn bằng cách tăng cấp độ kinh nghiệm và kỹ năng trong trò chơi của họ

2. Mục tiêu của dự án

Cryowar hướng tới mục đích xây dựng một môi trường trò chơi lâu dài, ổn định và không ngừng phát triển và nền kinh tế mã thông báo. Trò chơi kết thúc của họ là việc tạo ra một Metaverse Trung cổ Khoa học Viễn tưởng đa blockchain không có ranh giới và biên giới, nơi các nhà phát triển, nhà đầu tư và người chơi đều có thể cùng nhau đóng góp để tạo ra các lớp, tính năng, chế độ và nội dung bổ sung, đồng thời khám phá cơ hội vô tận của trí tưởng tượng của con người

3. Điểm khác biệt của dự án

Cryowar là một siêu câu chuyện đấu trường trò chơi nhịp độ nhanh, NFT, PvPvP, dựa trên Solana, được xây dựng trên Unreal Engine. Đây là trò chơi tiên phong với những thuộc tính này để trở thành một trò chơi PvPvP, nhịp độ nhanh được xây dựng trên cả thiết bị di động và PC (nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng). Nó đã giới thiệu các phương pháp hay nhất của thế giới blockchain về bỏ phiếu DAO, NFT và tài chính phi tập trung. Điểm đã được chọn bởi các Youtuber lớn bao gồm EllioTrades (không yêu cầu).

Cryowar (CWAR) là gì? Cuộc cách mạng Play-To-Earn

Cryowar đã được phát triển trong ba năm và để lại khả năng tàng hình cách đây 4 tuần. Điều này thể hiện sự cống hiến của nhóm họ đối với dự án, những người rút kinh nghiệm từ Amazon, Coca-Cola, MySql và các công ty hàng đầu khác. Chơi để kiếm tiền, Cơ chế giảm phát, Gameplay octan cao, Quản trị Solana và DAO chỉ là một số chức năng mà họ sẽ bắt đầu nhưng tầm nhìn dài hạn của họ là mở rộng hơn nữa và biến Cryowar trở thành Nhà vô địch

Cryowar (CWAR) là gì? Cuộc cách mạng Play-To-Earn

League of Crypto nơi người chơi sử dụng các mạng blockchain và NFT khác nhau để chiến đấu cùng nhau. Cryowar thu hút tất cả các câu chuyện quan trọng về blockchain và tiền điện tử hiện tại, tương tự như các dự án như Star Atlas. Điều này bao gồm dựa trên Solana, Chơi game NFT, nội dung trong trò chơi, PvPvP, P2E và Unreal Engine. Những người có ảnh hưởng lớn đã thảo luận về các dự án của họ trên YouTube thể hiện nhu cầu rõ ràng và cộng đồng của họ đã tăng lên hơn 5.000 thành viên chỉ trong vài ngày sau khi thoát khỏi chế độ ẩn

4. Lộ trình (Roadmap)

Cryowar (CWAR) là gì? Cuộc cách mạng Play-To-Earn
 • Quý 1/2021: Thành lập nhóm, Cố vấn pháp lý, Tư vấn công nghệ, Thành lập pháp nhân.
 • Quý 2/2021: Bán token vòng hạt giống, Đội ngũ và cố vấn hoàn thiện Thông báo về quan hệ đối tác mới.
 • Quý 3/2021: Tiếp thị + Chiến dịch Airdrop, Kiểm tra kỹ thuật, Bán riêng, Khởi chạy phiên bản Beta, Bán công khai + NFT Staking, CWAR Token Burns + Cơ chế  Giảm phát; Giải đấu trực tuyến CRYOWAR lần 1.
 • Quý 4/2021: Phát hành chính thức, nhân vật mới + NFT’s và PvE với Boss, Tích hợp nâng cấp hợp đồng thông minh BSC, Avalanche, Flow; Bỏ phiếu quản trị và bắt đầu chuyển đổi DAO; Giải đấu CRYOWAR  trực tuyến lần 2 
 • Quý 1/2022: Nhân vật mới + Triển khai Metaverse mới; Tiếp thị mở rộng.

5. Mã thông báo

Mã thông báo CWAR là mã thông báo tiện ích cốt lõi của nền tảng trò chơi và hệ sinh thái Cryowar nói chung. Để tạo điều kiện cho một thiết kế DAO trong tương lai và bền vững, 1.000.000.000 mã thông báo CWAR sẽ được đúc (khai thác trước) để cuối cùng đạt được một mô hình quản trị phi tập trung nền tảng trò chơi hiệu quả, được xây dựng hoàn toàn trên mạng Solana.

5.1 Thông tin mã thông báo

 • Tên mã thông báo: Cryowar
 • Mã: CWAR
 • Giá mã thông báo tính bằng USD: 1 CWAR = 0,028 USD
 • Nền tảng chuỗi khối: Solana
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: TBA
 • Hợp đồng: TBA
 • Loại mã thông báo: TBA
 • Nguồn cung cấp mã thông báo: 1.000.000.000 CWAR
 • Nguồn cung cấp lưu thông: TBA

5.2 Phân bổ mã thông báo

Cryowar (CWAR) là gì? Cuộc cách mạng Play-To-Earn

5.3 Lịch trình phát hành mã thông báo

Cryowar (CWAR) là gì? Cuộc cách mạng Play-To-Earn

5.4 Sử dụng mã thông báo

 • Đặt cọc để nhận phần thưởng ổn định
 • Một phương tiện để Mua / Bán => Mua/Bán Cryowar NFT – giao diện nhân vật ban đầu khi ra mắt nền tảng (với các bước tiếp theo trong tương lai bao gồm: vật phẩm ingame, vật nuôi và quan trọng nhất – lô đất ảo trong trò chơi).
 • Đốt mã thông báo khi cần thiết để ổn định nền kinh tế trong trò chơi từ phí thị trường trong trò chơi và phí tham gia giải đấu.
 • Phương tiện duy nhất để mua quyền truy cập và vé cho các giải đấu và trận đấu
 • Cơ hội cho mỗi người chơi – chơi miễn phí hoặc chơi để kiếm tiền để nhận phần thưởng bằng mã thông báo và NFT. Những người nắm giữ mã thông báo CWAR sẽ có cơ hội cao hơn nhận được chiến lợi phẩm / vật phẩm.
 • Là Phần thưởng cho Giải vô địch thế giới – hoặc các giải đấu khác cuối cùng sẽ được tổ chức.
 • Khi các chế độ PvE được triển khai, người chơi sẽ có thể chọn một chế độ chơi với độ khó nghiêm trọng mà họ chỉ có thể tham gia bằng cách mạo hiểm với trang bị hoặc thẻ của họ. Nhưng nếu họ thắng họ sẽ nhận được phần thưởng cao hơn
 • Là một phương tiện để tham gia vào nông trại hoặc đấu tay đôi trong đó cũng sẽ thu phí
 • Để thưởng với các ưu đãi liên tục và tiền thưởng cho những người phát trực tuyến, những người chơi tích cực nhất, v.v.
 • Để sử dụng làm phương tiện trao đổi để giao dịch và đúc NFT
 • Để mua các lô đất NFT giảm phát

5.5 Cách mua mã thông báo

Truy cập: https://www.solanium.io/project/cryowar/

6. Thị trường

Trong nhiều năm qua, doanh thu từ ngành công nghiệp trò chơi đã vượt qua cả hai ngành công nghiệp điện ảnh và âm nhạc. Người chơi đang dành nhiều giờ hơn để chơi trò chơi, cộng đồng mạnh mẽ đang được tạo ra và giới hạn của sự tăng trưởng theo cấp số nhân này vẫn chưa được ghi nhận và không có dấu hiệu chậm lại.

Cryowar (CWAR) là gì? Cuộc cách mạng Play-To-Earn

Theo báo cáo Phân khúc người tiêu dùng trò chơi điện tử toàn cầu mới nhất từ ​​DFC Intelligence, hơn 3 tỷ người trên toàn cầu đang chơi trò chơi. Con số này chiếm khoảng 40% dân số thế giới.

Việc mở rộng thị trường liên tục như vậy nhằm thúc đẩy doanh thu và cung cấp bảo mật cho nhiều doanh nghiệp trong hệ sinh thái, bao gồm nhà phát triển, nhà phân phối, người tạo nội dung, nền tảng trò chơi và các nhà đầu tư.

7. Cộng đồng

Trong các giai đoạn phát triển sau này, họ sẽ giới thiệu một số dạng trò chơi /nền tảng cơ chế Quản trị DAO và cung cấp các ưu đãi bổ sung cho cộng đồng tích cực của chúng tôi để nhận phần thưởng và phát triển dự án và trò chơi lên tầm cao mới.

Cryowar (CWAR) là gì? Cuộc cách mạng Play-To-Earn

8. Đội ngũ/Người sáng lập

Cryowar (CWAR) là gì? Cuộc cách mạng Play-To-Earn

9. Đối tác

CRYOWAR (CWAR) là một trò chơi hành động, dựa trên nhiều chuỗi, với đồ họa chất lượng cao, ban đầu được triển khai trên Solana. Với những ưu điểm nổi bật nhất của dự án:

 • High-End Unreal Engine có chất lượng tuyệt đỉnh với đồ họa tuyệt vời từ các nhà thiết kế trò chơi hàng đầu;
 • Trò chơi đã được phát triển đầy đủ và có thể chơi được;
 • Đội ngũ đa dạng xuất sắc – các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty như Amazon, Coca-Cola, ATOS, 3DClouds, Milestone S.r.l
 • Một studio chơi game nhỏ gồm 10 chuyên gia đứng sau nhà phát triển trò chơi hàng đầu.
Cryowar (CWAR) là gì? Cuộc cách mạng Play-To-Earn
Cryowar (CWAR) là gì? Cuộc cách mạng Play-To-Earn

Mô hình này mở ra một con đường mới cho các game thủ, cho phép họ biến niềm đam mê chơi game thành một nguồn thu nhập thụ động. Solana, thể thao, trò chơi và chơi để kiếm tiền tất cả đều sẵn sàng cho sự tăng trưởng theo cấp số nhân. Cryowar đã tích hợp liền mạch những phẩm chất tốt nhất của những không gian sâu sắc này để mở ra một thế hệ trò chơi blockchain mới. 

Nguồn: vi.money; azcoinvest

Bài viết mới
Tin nổi bật