Cristiano Ronaldo ra mắt bộ sưu tập NFT thứ 4 với Binance mặc dù bị kiện $1B

Bộ sưu tập sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 5 với mức giá cố định cho hầu hết các sản phẩm.

Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã thông báo ra mắt bộ sưu tập NFT thứ tư hợp tác với sàn giao dịch Binance.

Bộ sưu tập mới, dự kiến ra mắt vào ngày 29 tháng 5 trên Binance NFT Marketplace, sẽ tôn vinh lịch sử của cầu thủ và mang đến những khoảnh khắc nổi bật xuyên suốt sự nghiệp lẫy lừng của anh.

Số lượng NFT có trong bộ sưu tập mới sẽ không được công bố cho đến khi ra mắt và hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá. Tuy nhiên bài đăng có đề cập rằng giá sẽ giống nhau cho tất cả các “NFT thông thường” trong khi giá cho “NFT Siêu hiếm” cuối cùng trong bộ sưu tập sẽ khác.

Các sự kiện NFT trước đây có sự góp mặt của Cristiano Ronaldo đi kèm với các đặc quyền bên ngoài lĩnh vực kỹ thuật số, bao gồm trải nghiệm cao cấp, nơi những người nắm giữ được mời chơi bóng cùng chính huyền thoại này như một phần trong chương trình khuyến mãi của Binance.

Theo Cointelegraph đưa tin vào tháng 11 năm 2023, siêu sao bóng đá này đã bị kiện tập thể tại tòa án quận Florida của Hoa Kỳ vì những lần tham gia bán bộ sưu tập NFT trước đó với Binance.

Nguyên đơn trong vụ kiện cáo buộc Ronaldo đã tích cực tham gia vào việc chào bán và bán các chứng khoán chưa đăng ký phối hợp với Binance và lẽ ra anh ấy phải biết Binance dính líu đến các hoạt động đó.

Vụ kiện chống lại Cristiano Ronaldo bắt nguồn từ các vấn đề pháp lý trước đó của Binance, đỉnh điểm là việc người sáng lập Changpeng “CZ” Zhao bị kết tội tạo điều kiện cho gian lận ở Mỹ. Anh ta đã bị kết án 4 tháng giam giữ vào tháng 4 năm 2024 vì vai trò của mình trong một kế hoạch rửa tiền bị cáo buộc.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật