COWBOY SNAKE – Trò chơi rắn săn mồi quen thuộc lên tầm Play-to-Earn

Làn sóng game NFT lại tiếp tục có thêm sự góp mặt của thành viên mới – Cowboy Snake. Tựa game lấy cảm hứng từ Snake game – Trò chơi con rắn. Mỗi người chơi sẽ điều khiến rắn của họ để tìm kiếm thức ăn xuất hiện ở khắp mọi nơi. Thậm chí nếu cần, họ cũng sẽ chiến đấu với những con rắn khác để giành phần ăn hấp dẫn về mình.

Cowboy Snake có cách chơi vô cùng đơn giản và phù hợp với mọi người chơi. Bạn chỉ cần di chuyển rắn bằng con trỏ chuột hoặc nhấn giữ khi muốn tăng tốc độ. Dù bạn là một dân chuyên hay chỉ là người mới, Cowboy Snake cũng sẽ đáp ứng được tính giải trí và thú vị cho tất cả mọi người.

Nhằm tăng tính giải trí và rèn luyện sự nhanh nhạy của người chơi, Cowboy Snake còn có hệ thống sưu tầm Snake Rinium (RIM) – một dạng Snake Gem và vật phẩm NFT quen thuộc trong xu hướng “Play-to-Earn”. Hãy cùng Kenhbit khám phá những điểm thú vị của Cowboy Snake bên dưới nhé!

Cowboy Snake – Cơ chế Play-to-Earn:

Để tham gia vào trò chơi, bạn cần một chú rắn NFT để bắt đầu. Sẽ có loại rắn NFT trên marketplace tha hồ cho bạn lựa chọn theo ý thích cá nhân. Sau khi đã sở hữu rắn NFT, bạn cần thêm một ít Snake Rinium (RIM) để tham gia vào các phòng combat. Bạn có thể kiếm Snake Rinium (RIM) thông qua trò chơi hoặc mua trên các sàn như PancakeSwap…

Cowboy Snake

Những chú rắn trong Cowboy Snake sẽ được mã hoá dưới dạng NFT trên nền tảng Binance Smart Chance (BSC) với tổng cung chỉ 37,500,000 con. Số rắn này sẽ được chia thành bốn loại với các thông số chức năng khác nhau: Naga, Hydra, Lord, Shenron.

Cowboy Snake

Hệ thống chiến đấu PvE và PvP:

PvE: Người chơi cần tiêu diệt những rắn khác trong phòng thử thách và ăn một số lượng đồ ăn nhất định theo yêu cầu.Khi Rồng Shenron xuất hiện, bạn cần tiêu diệt Shenron để lấy báu vật. Sau đó, tổ rắn của bạn sẽ xuất hiện và bạn cần di chuyển vào tổ để lưu lại thành tích chiến thắng trên tài khoản.

PvP: Người chơi sẽ chiến đấu cùng những người chơi khác để giành vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng hàng tuần. Những chú Rồng Shenron sẽ xuất hiện thường xuyên trong phòng chơi. Bạn cần phải đánh bại những người chơi khác để trở thành người đầu tiên tiêu diệt Shenron và giành phần thưởng đặc biệt.

Bảng xếp hạng Cowboy Snake:

Số lượng vật phẩm sẽ tuỳ thuộc vào lượng rắn xuất hiện trong phòng chơi. Phòng càng nhiều người chơi, số vật phẩm tặng kèm sẽ ngày càng hấp dẫn. Tỉ lệ phân chia phần thưởng được chia theo: quà tặng cho tuần tiếp theo, “burned”, phần thưởng cho người giữ RIM và phần thưởng cho bảng xếp hạng.

Cowboy Snake

Một số hoạt động khác Play-to-Earn trong game:

  • Tham gia giải đấu đặc biệt: Bắt đầu từ năm 2023, tất cả người chơi đang sở hữu rắn NFT đều sẽ được nhận token nền tảng Cowboy Snake Token (COWS). Đây là vật phẩm người chơi nhận được trong những giải đấu giữa các đội (Team vs Team – TvT).
  • Truy tìm kho báu: Sưu tầm vật phẩm NFT và báu vật trên bản đồ Google Map.
  • Tham gia giải đấu thực tế ảo VR toàn cầu

Cowboy Snake Tokenomics:

Cowboy Snake

Tầm nhìn và định hướng:

Cowboy Snake là sản phẩm của công ty OrenCT – một công ty công nghệ chuyên xây dựng các sản phẩm trên nền tảng blockchain. Cowboy Snake được thành lập bởi những lập trình viên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lập trình game, và 7 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng blockchain.

Cowboy Snake sẽ là nơi để mọi người có thể giải trí và kiếm được tiền. Một phương pháp để chúng ta vẫn có thể có được thu nhập dù đang trong giai đoạn thất nghiệp của dịch bệnh Covid-19 hay khó khăn khác trong cuộc sống của bạn.

Đội ngũ phát triển dự án:

Team
Cowboy Snake Team

Backers & Partners:

Backers & Partners

Roadmap:

Roadmap

Tổng kết:

Nếu bạn đã từng trót đam mê trò chơi con rắn đình đám trong thời gian dịch vừa qua, bạn nên thử Cowboy Snake. Tựa game không chỉ mang đến những giây phút giải trí thú vị, mà còn giúp bạn kiếm được lợi nhuận cho bản thân mình. Theo Roadmap của dự án, đến năm 2026 mới ra mắt tính năng VR đi theo cùng sự phát triển của Metaverse. Đây cũng chính là điều Kenhbit mong chờ nhất trong dự án này.

Theo dõi các kênh cộng đồng chính thức của dự án tại đây:

Twitter | Facebook | Youtube | Telegram | Discord | Medium | Website

Bài viết mới
Tin nổi bật