COTI (COTI) Là Gì? Thông tin chi tiết token COTi

Coti (COTI) là gì?

Coti hay “Coin of the Internet” là một giao thức thanh toán phi tập trung. Với mạng Coti, bất kỳ doanh nghiệp nào hoặc thậm chí là chính phủ đều có thể phát hành tiền điện tử của riêng họ.

Kết hợp những ưu điểm của công nghệ sổ cái phân tán (DLT) với cơ chế thanh toán truyền thống, Coti đặt mục tiêu trở thành giải pháp thanh toán phi tập trung có khả năng mở rộng cao phục vụ ngành thương mại toàn cầu.

Như đã biết, phần lớn các loại tiền điện tử PoW như Bitcoin đều gặp phải một vấn đề nghiêm trọng. Với cơ sở người dùng ngày càng tăng, các loại tiền điện tử này bắt đầu thấy sự chậm trễ trong việc xử lý các giao dịch. Điều đó có nghĩa là những loại tiền điện tử này không phải là giải pháp lý tưởng cho thương mại toàn cầu vì chúng không thể mở rộng. 

Tầm nhìn của Coti là xây dựng một dự án có khả năng mở rộng cao để có thể giải quyết được các vấn đề mà các blockchain PoW như Bitcoin không làm được.

Các tính năng COTI

Tính đơn giản

Trong khi công nghệ cơ bản cung cấp cho COTI là cực kỳ phức tạp, các công cụ hướng tới người dùng và người bán được phát triển đã được thiết kế với mục đích đơn giản.

Khả năng tiếp cận

Ứng dụng COTI Pay sẽ có sẵn trên Apple App store, Google Play store và cũng như một ứng dụng web.

COTI cũng sẽ cung cấp cho người bán quyền truy cập vào trang tổng quan dành cho người bán cung cấp dữ liệu chi tiết và chức năng báo cáo về các giao dịch COTI Pay của họ. Trong trang tổng quan này, người bán có thể chọn đơn vị tiền tệ được COTI Pay hỗ trợ mà họ muốn chấp nhận, cũng như đơn vị tiền tệ thanh toán ưa thích của họ. Trang tổng quan cũng sẽ cung cấp cho người bán chức năng giống như ví cho phép họ thanh toán cho chủ sở hữu ví COTI Pay và cho những người bán khác hỗ trợ COTI Pay, cũng như khả năng sử dụng cơ sở của COTI-X để trao đổi tiền tệ.

Khả năng sử dụng

COTI cung cấp bộ phần mềm POS (Point Of Sale) đầy đủ tích hợp liền mạch với COTI Pay. Bằng cách sử dụng COTI POS, người bán sẽ được hưởng lợi từ tất cả các lợi thế của COTI Pay, đồng thời có thể chấp nhận các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thông thường. Tất cả những gì được yêu cầu ở đầu người tiêu dùng và người bán là quyền truy cập vào ứng dụng trên thiết bị di động để hỗ trợ thanh toán.

Biến động

Biến động COTI

COTI đã phát triển COTI Dime, một đồng tiền chung ổn định về giá được chốt ở mức 10 cent USD. COTI Dime chỉ tồn tại trong nền tảng COTI và đóng vai trò như một phương pháp ổn định giá đảm bảo khả năng sử dụng hàng ngày và phổ biến của người dùng và người bán.

Khả năng mở rộng

COTI Trustchain dựa trên cơ sở hạ tầng DAG (Directed Acyclic Graph), một giải pháp blockchain có khả năng mở rộng và hiệu quả hơn nhiều so với một sổ cái truyền thống. Trustchain TestNet, với số lượng node giới hạn, hiện đang chạy ở mức 10 nghìn TPS và sẽ vượt qua 100 nghìn TPS một lần trong quá trình sản xuất. Điều này có nghĩa là mạng COTI sẽ có thể hỗ trợ và duy trì mức độ giao dịch vượt qua các mạng kế thừa như Visa và Mastercard… ngay từ ngày đầu tiên.

Tính thanh khoản

COTI đã tạo COTI-X, một lớp thanh toán và trao đổi khả năng tương tác nội bộ trên nền tảng COTI, phục vụ ba mục đích chính: một công cụ hỗ trợ thanh toán nhiều loại tiền tệ, chuyển trực tiếp một loại tiền tệ này sang một loại tiền tệ khác và quan trọng, một công cụ hỗ trợ thanh khoản trên nền tảng COTI. Thông qua việc chuyển đổi COTI coin sang COTI Dime và các loại tiền điện tử / fiat khác. COTI đã dành riêng một nhóm 45% token dự trữ đặc biệt để tạo và hỗ trợ thanh khoản cho đồng COTI và COTI Dime thông qua COTI-X mà không cần đến các sàn giao dịch hoặc nhà cung cấp thanh khoản bên ngoài.

Tính bất biến

COTI đã phát triển dịch vụ trọng tài cung cấp giải quyết tranh chấp thông qua một tập thể phi tập trung gồm những người tham gia mạng có độ tin cậy cao, cho phép các cấp độ giải quyết tranh chấp tương tự hoặc cao hơn như được cung cấp trên các giải pháp thanh toán cũ, chẳng hạn như PayPal, Mastercard hoặc Visa.

Tính di động

Bằng cách tạo ra nền tảng COTI, COTI cung cấp cho các doanh nghiệp và chính phủ khả năng phát hành tiền tệ của riêng họ trên cơ sở hạ tầng của chúng tôi, về cơ bản là gắn nhãn trắng cho toàn bộ nền tảng của chúng tôi, cho phép cực kỳ dễ dàng triển khai giải pháp dựa trên tiền điện tử mà không cần thời gian, chi phí và chuyên môn thường được yêu cầu. Điều này cho phép giải pháp của chúng tôi và mạng COTI tiếp xúc với hàng tỷ người dùng được phục vụ bởi doanh nghiệp và chính phủ.

Ẩn danh

Quyền riêng tư là nền tảng cho COTI, có nghĩa là các giao dịch không thể được theo dõi lại cho một người dùng cụ thể, vì đa địa chỉ được thực hiện cho mỗi giao dịch bằng hàm băm một chiều. Người dùng và người bán phải trải qua KYC và tuân theo các quy trình AML để tham gia vào hệ sinh thái COTI.

Tính minh bạch

Bằng cách chuyển sang mô hình tài trợ dựa trên vốn chủ sở hữu, COTI sẽ tự mở ra mức độ minh bạch và trách nhiệm với các bên liên quan, đại diện cho trạng thái của nó không chỉ là một dự án tiền điện tử mà còn là một công ty trong thế giới thực.

COTI có giải pháp thanh toán CotiPay của riêng mình, bao gồm các thành phần sau:

 • Công nghệ cụm và đồng thuận Trust Chain để xác nhận giao dịch nhanh như chớp. Thành viên của mạng COTI thanh toán càng thường xuyên thì càng có nhiều điểm tin cậy được ghi có cho anh ta. Điều này sẽ đặc biệt thu hút các nhà bán lẻ trung thực và người tiêu dùng có thể đánh giá lẫn nhau.
 • Hệ thống hòa giải, được yêu cầu trong trường hợp tranh chấp hoặc xung đột. Với sự trợ giúp của hệ thống này, các tranh chấp có thể được giải quyết một cách trung thực và hiệu quả, và việc này có thể được thực hiện trước công chúng.
 • Trao đổi riêng. Nó cho phép bạn chuyển đổi ngay lập tức token COTI sang bất kỳ loại tiền điện tử hoặc tiền pháp định nào khác với tỷ giá có lợi nhất.
 • Hệ thống KYC / AML được triển khai để chống rửa tiền. Tại COTI, nó rất cần thiết cho những người làm việc với fiat.

Thông tin cơ bản về đồng COTI

Các chức năng của token COTI trong hệ sinh thái

 • Dùng COTI để Stake và chạy các Nodes.
 • COTI được dùng để trả thưởng cho các Nodes. Lượng COTI mà các Nodes nhận được phụ thuộc vào lượng giao dịch mà Nodes đó xử lý. Các Nodes stake 100,000 COTI và có thời gian chạy từ 1 năm trở nên, sẽ nhận được 10,000 COTI.
 • COTI được dùng làm phí khi các doanh nghiệp muốn Stable Coin, các chương trình Loyalty.
 • COTI được dùng làm quà tặng khuyến khích người dùngMở COTI Wallet sẽ nhận được 100 COTI. Người dùng nhận được COTI khi mới thêm bạn bè sử dụng dịch vụ ví qua Referral. Người dùng nhận được COTI khi dựa trên mỗi giao dịch thông qua Nodes. Điều kiện mà mỗi người phải stake từ 1,000 COTI trở lên.COTI được thưởng hàng năm cho những người tham gia duy trì Trustchain.
 • COTI được dùng để khuyến khích các Merchants. Mở COTI Wallet, Merchants sẽ nhận 10,000 COTI. Coti cũng có chương trình Referral dành cho Merchants, 5,000 COTI được tưởng cho mỗi Ref. COTI được thưởng cho các Merchants hàng tháng, hàng năm khi lượng Volume COTI của Merchants đó cao. Giảm phí khi ví của Merchants stake từ 1 triệu COTI trở lên.
 • COTI được dùng để khuyến khích các Partners. Các đối tác cao cấp – Primary Channel Partner của Coti sẽ nhận 1 triệu COTI. Tương tự như khách hàng hay Merchants, các Partners cũng sẽ được giảm giá dịch vụ khi có volume giao dịch cao.

Key Metrics Coti

 • Ticker: COTI.
 • Blockchain: Coti Blockchain.
 • Total Supply: 2,000,000,000 COTI.
 • Circulating Supply: 868,672,118.03

Ví lưu trữ

Coti cung cấp ví riêng để lưu trữ Native Token của mình

Sàn giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn: Binance, Kucoin, Houbi..

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá coi đang được giao dịch ở mức quanh 0.4 USD.

Roadmap

Đội ngũ

Nhà đầu tư và đối tác

Kênh thông tin truyền thông

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án COTI (COTI). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án COTI (COTI)dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật