ConstitutionDAO (PEOPLE) là gì? Thông tin chi tiết token People.

ConstitutionDAO (PEOPLE) là gì? ConstitutionDAO có đặc điểm gì nổi bật, các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

ConstitutionDAO là gì

ConstitutionDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung DAO được thành lập nhằm mục đích mua lại một trong 13 bản sao Hiến pháp của Hoa Kỳ, đã được đấu giá tại Sotheby’s vào ngày 18/11. Cái tên ConstitutionDAO cũng đã nói lên được tính chất cộng đồng của dự án.

  • Constitution: Hiến pháp
  • DAO: Decentralized Autonomous Orranization – hiểu đơn giản là một cộng đồng bình đẳng, góp sức với nhau vì một mục tiêu nào đó.

Điểm đặc biệt của dự án ConstitutionDAO

Anh em có thể nhận thấy rằng, DAO đang trở thành xu hướng mới của thị trường Crypto nói chung. Rất nhiều dự án ở thời điểm hiện tại trao quyền cho cộng đồng. Nhưng thực tế thì Proposal quản trị chỉ xoay quanh dự án.

ConstitutionDAO là một bước tiến hóa rất lớn so với các DAO trên, khi rất nhiều người không hề quen biết nhau, tập hợp lại vì mục đích chung nào đó. Đây mới chính là một hình thái mà DAO nên có.

Thị trường crypto có các DAO như  Ventures DAO,… cũng thực hiện một mục đích, nhưng sự khác biệt của ConstitutionDAO so với các DAO khác là nhiệm vụ của họ nằm ở thế giới truyền thống, và một phần nào đó các DAO trên cũng ít nhiều có sự tập trung nhất định.

Đối với ConstitutionDAO có hơn 17.000 người tham dự và đã huy động được 47 triệu đô vào tháng 11 để mua mọt bản sao của Hiến Pháp Hoa Kỳ – một trong những nổ lực tập thể lớn nhất của cộng đồng đầu tư tiền điện tử. Tuy nhiên, tập thể vẫn thất bại trước người sáng lập quỹ đầu cơ Citadel là Ken Griffin trong cuộc bán đấu giá với đấu giá thắng thầu là 43 triệu đô la.

Thông tin chi tiết về token PEOPLE

Key Metrics

Token Name: ConstitutionDAO

Tiker: PEOPLE

Blockchain: Ethereum

Token Standard: ERC-20

Contracts:  0x7a58c0be72be218b41c608b7fe7c5bb630736c71

Total supply: đang cập nhật

Max Supply: 6,790,819,656

Circulating supply: 5.06B

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet..

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Gate.io,Binance, Kucoin

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá people đang được giao dịch ở mức quanh 0,07USD.

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Hiện tại dự án chưa cập nhật thông tin..

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án ConstitutionDAO (PEOPLE). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án ConstitutionDAO (PEOPLE) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật