Consensus 2024: Bước tiến lớn tiếp theo của Ripple

hình ảnh đồng Ripple

David Schwartz, Giám đốc Công nghệ (CTO) của Ripple và đồng sáng lập XRP Ledger đã tuyên bố tham gia Consensus2024, một sự kiện do CoinDesk tổ chức. Schwartz mời cộng đồng tham gia cùng mình khi thảo luận về những hướng đi mới quan trọng của Ripple.

Đáng chú ý, điểm thảo luận chính trong Consensus2024 sẽ dựa trên DeFi của tổ chức, bao gồm khả năng tương tác đa chuỗi, khả năng lập trình EVM và mã thông báo RWA. Các chủ đề này nêu bật trọng tâm rộng hơn của Ripple trong việc nâng cao khả năng của Sổ cái XRP và mở rộng tiện ích của nó ngoài các dịch vụ hiện tại.

Ripple CTO tiết lộ sản phẩm chính

Schwartz tiết lộ rằng trong bài phát biểu của mình, ông ấy sẽ tiết lộ tầm nhìn và lộ trình của Ripple về DeFi tổ chức trên XRP Ledger cùng với Phil Kwok, người đồng sáng lập ứng dụng EasyA. Sự phát triển quan trọng này báo hiệu bước đi chiến lược của Ripple hướng tới việc đưa những đổi mới về tài chính phi tập trung vào tài chính truyền thống, có khả năng thay đổi cục diện tài chính.

Tầm quan trọng của DeFi thể chế

Nói một cách đơn giản, “DeFi thể chế” là thế hệ tài chính phi tập trung tiếp theo dành cho các tổ chức tài chính. Nó kết hợp sự ổn định của tài chính truyền thống và tuân thủ quy định với tính hiệu quả và minh bạch của blockchain. Phân tích của JP Morgan về tiềm năng lớn hơn của nó nhấn mạnh tầm quan trọng của nó đối với ngành tài chính.

Làm rõ về Crypto Holdings

Ngoài việc thảo luận về kế hoạch của Ripple đối với DeFi tổ chức, Schwartz đã làm rõ việc nắm giữ tiền điện tử của mình, tiết lộ rằng ông nắm giữ khoảng 26 triệu XRP vào thời kỳ đỉnh cao. Ông nhấn mạnh cam kết của mình với XRP, nói rằng ông chưa bao giờ bán bất kỳ XRP nào để mua các loại tiền điện tử khác.

Cộng đồng Chào mừng động thái này 

Amelie, một nhân vật nổi bật trong cộng đồng tiền điện tử, chia sẻ quan điểm của mình về X, bày tỏ sự phấn khích về cuộc thảo luận sắp tới của Schwartz tại Consensus2024. Cô tin rằng sự đột phá của Ripple vào DeFi thể chế có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho ngành công nghiệp tiền điện tử, mang đến những cơ hội mới cho sự đổi mới và tăng trưởng. 

Cộng đồng tiền điện tử sẵn sàng chào đón những cơ hội mới mà DeFi thể chế có thể mang lại khi Ripple tiếp tục vượt ra khỏi ranh giới của công nghệ blockchain.

Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật