Công ty phát hành stablecoin Paxos đã cắt giảm 20% nhân sự mặc dù có tình hình tài chính vững mạnh với hơn $500M

hình ảnh PAXOS

Công ty phát hành stablecoin Paxos đã cắt giảm khoảng 20% nhân sự mặc dù tình hình tài chính của họ vẫn vững chắc.

Trong một email gửi nhân viên vào thứ Ba, Giám đốc điều hành của Paxos – Charles “Chad” Cascarilla, viết: “Chúng tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn là giảm khoảng 20% nhân sự. Chúng tôi đã trực tiếp thông báo tin tức này đến tất cả 65 thành viên bị ảnh hưởng.Điều này cho phép chúng tôi tập trung tốt nhất vào cơ hội khổng lồ sắp tới trong lĩnh vực mã hóa quyền sở hữu và stablecoin. Với hơn $500M tiền mặt, chúng tôi có vị thế tài chính rất vững mạnh để thành công.”

hình ảnh Founder và CEO CHAD CASCARILLA

Khi được The Block liên hệ, một người phát ngôn của Paxos đã xác nhận nội dung của email.

Trong email, Cascarilla viết rằng Paxos đã cung cấp cho các nhân viên bị ảnh hưởng các điều khoản thôi việc như: 13 tuần lương thôi việc, bảo hiểm y tế được trợ cấp trong 3 tháng, 3 tháng hỗ trợ tìm kiếm việc làm mới và gia hạn 2 năm để thực hiện các quyền chọn đã đượctrao quyền sở hữu. Ngoài ra, theo email, công ty đã trao tiền thưởng quý 2 cho những người tham gia chương trình khuyến khích theo quý và các khoản thanh toán, phúc lợi cho bất kỳ ai được chấp thuận nghỉ phép mang thai hoặc nghỉ bệnh ngoài gói thôi việc.

Do những lần cắt giảm nhân sự, theo một nguồn tin biết rõ vấn đề, số nhân viên hiện tại của Paxos đã được điều chỉnh giảm xuống còn khoảng 200-300 người.

Paxos được định giá $2.4M khi huy động được $300M trong vòng gọi vốn vòng D vào năm 2021.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật