Công ty khai thác bitcoin tìm mua chip khai thác của Intel, công ty tiết lộ thỏa thuận triển khai 100 MW ở Texas

Vào ngày 7 tháng 3, công ty khai thác được niêm yết công khai Hive Blockchain Technologies đã thông báo rằng công ty đã ký một thỏa thuận với Intel để mua các chip khai thác ASIC mới. Ngoài ra, Hive đã hình thành một thỏa thuận với nhà sản xuất thiết kế ban đầu (ODM) và một thư ý định không ràng buộc với Compute North. Hive cho biết công ty có kế hoạch triển khai 100 MW công suất khai thác cho các cơ sở năng lượng tái tạo của Compute North ở Texas.

Hive để mua chip ASIC từ Intel, nhằm mục đích triển khai 100 MW ở Texas

Công ty blockchain và hoạt động khai thác Hive (TSX.V: HIVE) (Nasdaq: HIVE) đã tiết lộ rằng họ đã ký một thỏa thuận cung cấp với Tập đoàn Intel (Nasdaq: INTC). Hive sẽ có được chip khai thác ASIC mới của Intel sẽ được tận dụng trong các thiết bị tùy chỉnh được sản xuất cho công ty. Công ty blockchain cho biết họ có thỏa thuận sản xuất với ODM chuyên về “sản xuất điện tử”.

“Nhóm kỹ sư của Hive sẽ dựa trên chuyên môn của mình trong việc triển khai phần cứng và phần mềm, đồng thời sẽ hợp tác chặt chẽ với Intel và đối tác ODM trong việc tích hợp hệ thống,” thông báo của Hive ghi chú. “Những công cụ khai thác này dự kiến ​​sẽ được chuyển giao trong khoảng thời gian một năm bắt đầu từ nửa cuối năm 2022, hiệu quả của việc này, nếu tất cả chúng được cài đặt, sẽ làm tăng dự kiến ​​lên đến 95% trong tổng hashrate khai thác Bitcoin của chúng tôi từ 1,9 exahash mỗi giây. ”

Ngoài thỏa thuận với Intel, Hive đã nêu chi tiết họ đã chốt một thỏa thuận khác với Compute North để triển khai một trung tâm khai thác 100 MW ở Texas. Frank Holmes, chủ tịch điều hành của Hive, cho biết nhóm Compute North “có cùng cam kết sử dụng năng lượng tái tạo mà Hive đã tuân thủ kể từ khi được niêm yết là công ty khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai đầu tiên trên thế giới.”

Công ty khai thác nắm giữ 2.374 Bitcoin, Hive tham gia một loạt các công ty mua chip Intel

Hive nói rằng các chi tiết khác về cơ sở 100 MW sẽ được công bố trong tương lai. Năm ngoái, Hive đã mua rất nhiều giàn khoan khai thác từ Canaan và vào giữa tháng 10, Hive đã mở rộng khuôn viên trung tâm dữ liệu của mình ở New Brunswick, Canada, với công suất 40 MW. Cùng tháng, Hive mua thêm 6.500 giàn khai thác từ Canaan. Hive nắm giữ số dư 2.374 bitcoin (BTC) tính đến ngày 28 tháng 2 năm 2022 và công ty đã sản xuất 244,4 BTC vào tháng trước.

Hơn nữa, Hive tham gia các công ty như Griid, Argo Blockchain và Jack Dorsey’s Block (trước đây là Square) có kế hoạch mua lại chip ASIC của Intel. Intel đã tiết lộ chip khai thác mới của mình vào giữa tháng 2 và tuyên bố các mạch này sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn 1.000 lần so với các đối thủ cạnh tranh hiện tại. Sau đó, tại Hội nghị Mạch trạng thái rắn Quốc tế (ISSCC) vào tháng trước, Intel đã cho những người tham dự sự kiện xem thử chip khai thác tăng tốc blockchain ‘Bonanza Mine BMZ1’ và ‘Bonanza Mine BMZ2’.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật