Công ty đào Bitcoin Marathon Digital đã khai thác được $16M token Kaspa

Marathon đang tìm cách tận dụng lợi nhuận cao hơn có thể đạt được với việc đào Kaspa, nhưng một giám đốc điều hành đã nhấn mạnh rằng công ty không hề rời bỏ Bitcoin – lĩnh vực trọng tâm của họ.

Marathon Digital

Công ty đào Bitcoin hàng đầu Marathon Digital đã tiết lộ rằng họ đã đào được $16M tiền Kaspa (KAS) – một token được thiết kế để giải quyết vấn đề khả năng mở rộng của Bitcoin – kể từ tháng 9 để đa dạng hóa hoạt động ngoài Bitcoin.

Trong thông báo ngày 26 tháng 6, Marathon Digital cho biết động thái này cho phép công ty tận dụng lợi nhuận cao hơn có thể đạt được với các máy đào Kaspa, lợi nhuận này trong một số trường hợp có thể lên tới 95%.

“Bằng việc đào Kaspa, chúng tôi có thể tạo ra một luồng doanh thu đa dạng hóa hơn so với Bitcoin”, Giám đốc tăng trưởng của Marathon – Adam Swick giải thích.

Marathon đã khai thác được 93 triệu token KAS kể từ khi triển khai lô máy đào Kaspa đầu tiên vào tháng 9 năm 2023. Giá trị của token KAS đã tăng vọt 420% kể từ đó, trong khi Bitcoin chỉ tăng 135%.

Để đào token Kaspa, Marathon đã mua khoảng 60 petahash thiết bị đào ASIC – gồm các mẫu KS3, KS5 và KS5 Pro. Hiện một nửa trong số đó đang hoạt động, phần còn lại sẽ được lắp đặt vào quý 3 năm nay.Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật