Cộng đồng đề xuất đốt cháy 80% nguồn cung Dogechain (DC)

Dogechain (DC) đã cực kỳ phổ biến trong cộng đồng meme coin, những người đã chào đón nó với vòng tay rộng mở. Mã thông báo gốc cũng đã hoạt động tốt khi xem xét rằng nó được tung ra trong một thị trường gấu nhưng mùa đông tiền điện tử cuối cùng đã bắt kịp nó, như mong đợi. Do đó, các nhà phát triển Dogechain đã đề xuất giảm mạnh nguồn cung tài sản kỹ thuật số và cộng đồng đã ủng hộ hết mình.

Giảm cung cấp Dogechain 

Giảm nguồn cung tiền điện tử không phải là một khái niệm mới và các dự án luôn làm điều đó để giảm cung và tăng nhu cầu, điều này có tác dụng làm tăng giá trị của mã thông báo. Tuy nhiên, điều làm cho đề xuất Dogechain nổi bật là số lượng nguồn cung mà họ đang có kế hoạch đốt cháy.

Trong một đề xuất có tiêu đề “The Great Burn” được trình bày vào ngày 23 tháng 10, Dogechain Foundation muốn đốt 80% tổng nguồn cung mã thông báo chính thức của mình. Nếu nó làm được điều này, nó sẽ là một trong những đợt đốt cháy lớn nhất của bất kỳ nguồn cung cấp mã thông báo nào trong lịch sử và nó đã được đưa ra để cộng đồng bỏ phiếu về đề xuất này.

Cập nhật từ cộng đồng cho thấy phần lớn thực sự ủng hộ vụ cháy. Một tweet gần đây tiết lộ rằng ngưỡng phiếu bầu cần thiết đã đạt đến với 550 triệu phiếu bầu đã được nhập vào và 99,9% ủng hộ việc đốt cháy 80% nguồn cung. 

Việc bỏ phiếu sẽ diễn ra trong ba ngày nữa cho đến ngày 28, thời điểm đó quyết định chính thức sẽ được công bố. Tuy nhiên, với sự tiến triển hiện tại của các cuộc bỏ phiếu, người ta mong đợi rằng Dogechain sẽ tiếp tục với đề xuất này sau khi cuộc bỏ phiếu kết thúc.

Tin tốt cho DC

Đối với mã thông báo Dogechain chính thức, DC, điều này sẽ làm giảm đáng kể nguồn cung của nó, vốn là 1 nghìn tỷ, theo dữ liệu từ Coingecko. Một điều mà nguồn cung cao làm là hạn chế nghiêm trọng giá trị của một mã thông báo duy nhất có thể tăng cao như thế nào do giới hạn thị trường không thực tế ở mức giá như vậy.

Xu hướng DC ở mức $ 0,0014 | Nguồn: DC / USDT trên TradingView.com

Hiện tại, giá của DC đang có xu hướng ở mức 0,0015 đô la và việc loại bỏ 80% nguồn cung sẽ khiến nó trở thành một mã thông báo thậm chí còn có giá trị hơn. Nó đã cho thấy dấu hiệu của một đồng meme có tiềm năng hoạt động tốt trên thị trường và việc đốt cháy sẽ chỉ đẩy nhanh quá trình này.

Đồng meme hiện tự hào có hơn 250.000 ví với hơn 1 triệu giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ. Dữ liệu từ Coingecko cho thấy nó có khối lượng giao dịch hơn 10 triệu đô la trong ngày qua. Tuy nhiên, có vẻ như DC đã không thể theo kịp đà phục hồi của thị trường hiện tại khi giá của nó đã giảm hơn 12% trong 24 giờ qua.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật