Cộng đồng đầu tư tiền điện tử Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược của ELEMON.

[ad_1]

Elemon vui mừng thông báo rằng cộng đồng đầu tư tiền điện tử Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược của Elemon! Sự hợp tác có lợi này sẽ đánh dấu cột mốc lớn cho lộ trình phát triển của Elemon.

Cộng đồng đầu tư crypto Việt Nam được thành lập năm 2017 do anh Ngô Hoàng Đông sáng lập, tên gọi ban đầu lúc đó là cộng đồng ICO Việt Nam, là cộng đồng đánh giá ICO uy tín nhất Việt Nam uptrend 2017.

Hiện nay dưới sự quản lý chuyên nghiệp của anh Ngô Hoàng Đông, cộng đồng luôn phát triển một cách tự nhiên và tích cực. Vào tháng 8 năm 2021, số lượng thành viên của nhóm đạt 108.140 người và không ngừng tăng lên 500 người mỗi ngày!

Cộng đồng đầu tư crypto Việt Nam hoạt động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng crypto Việt Nam, cung cấp đầy đủ thông tin thị trường, thảo luận và đánh giá các dự án rủi ro. Cộng đồng này sẵn sàng liên kết các cộng đồng Crypto khác tại Việt Nam để hỗ trợ các dự án Crypto tiềm năng và minh bạch, có tầm nhìn ứng dụng thực tế mang lại lợi ích to lớn và hơn hết là đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư, đặc biệt là hỗ trợ và phát triển các nền tảng blockchain do trí thức người Việt phát triển và đồng hành cùng người Việt giá trị trí tuệ với thế giới.

Đội ngũ Elemon chắc chắn rằng với sự hỗ trợ không ngừng của cộng đồng đầu tư tiền điện tử Việt Nam, dự án sẽ tiếp tục phát triển và mang đến những giá trị tối ưu cho cộng đồng tiền điện tử Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung.

Tham gia cộng đồng của Elemon để cập nhật thông tin mới nhất:

Website: https://elemon.io

Twitter: https://twitter.com/ElemonGame

Telegram ANN: https://t.me/ElemonAnnouncement

🗣️ Telegram Community: https://t.me/ElemonOfficial

https://www.facebook.com/ElemonConmunity/

https://discord.gg/ERzrVrPsjU

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram chém gió: https://t.me/kenhbit

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam฿

[ad_2]

Bài viết mới
Tin nổi bật