Coinbase thêm phần thưởng đặt cọc Cardano

Coinbase cho biết sàn giao dịch có thêm “kế hoạch tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư đặt cược” trong suốt năm 2022.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch công khai, đã được niêm yết khá nhiều trong năm ngoái, bổ sung mọi thứ từ ApeCoin (APE) đến Wrapped Centrifuge (WCFG).

Nó cũng tăng cường các tùy chọn đặt cược. Sàn giao dịch đã thông báo hôm nay rằng nó hiện cung cấp đặt cược cho ADA, tiền điện tử gốc của chuỗi khối Cardano.

Khi giải thích về quyết định này, giám đốc sản phẩm cấp cao Rupmalini Sahu đã chỉ ra giá trị vốn hóa thị trường top 10 của ADA và thiết kế blockchain “linh hoạt, bền vững và có thể mở rộng” của nó. Thiết kế đó sử dụng các hợp đồng thông minh, tương tự như Ethereum và Solana, để cho phép tài chính phi tập trung, NFT và các hoạt động khác trên mạng.

Cardano là một loại tiền điện tử bằng chứng cổ phần, có nghĩa là mạng của nó được bảo mật không phải thông qua khai thác, như với Bitcoin, mà bởi những người cam kết một phần nắm giữ ADA của họ vào mạng. Đổi lại, họ nhận được một phần ADA mới được đúc.

Vì quá trình “đặt cược” này có thể hơi quá sức hoặc tốn thời gian đối với người dùng bình thường, Coinbase và các sàn giao dịch khác đề nghị làm điều đó cho họ — gộp ADA lại với nhau trên mạng Cardano, sau đó phân phối lại một phần phần thưởng. Nó ước tính lợi nhuận hàng năm là 3,75%, sẽ được phân phối sau mỗi năm đến bảy ngày.

Cardano, giá đã tăng hôm nay từ $ 1,00 lên $ 1,09 tại thời điểm xuất bản, đang có một tuần rất tốt so với các đồng tiền nổi bật khác. Tỷ lệ đi lên của ADA tăng 30% trong bảy ngày qua, so với mức tăng 10% đối với Ethereum và tăng 8% đối với Solana.

ADA là đồng tiền thứ năm mà Coinbase cung cấp dịch vụ đặt cược, sau Algorand, Cosmos, Ethereum và Tezos. Sahu cho biết sàn giao dịch “có kế hoạch tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư đặt cược vào năm 2022.”

Điều đó đặt các mục tiêu đặt cược của nó phù hợp với quan điểm chủ nghĩa bành trướng của Giám đốc điều hành Brian Armstrong. Vào tháng 6 năm ngoái, anh ấy đã tweet, “Mục tiêu của chúng tôi là liệt kê mọi tài sản ở những nơi hợp pháp để làm như vậy.”

Sàn giao dịch, vốn bị tụt hậu trong một thời gian dài về danh sách, hiện hỗ trợ 168 đồng tiền và mã thông báo khác nhau. Nó được cung cấp chỉ khoảng 60 để bắt đầu vào năm 2021.

Bài viết mới
Tin nổi bật