Coinbase đóng cửa Coinbase Pro để hợp nhất các dịch vụ giao dịch

Ra mắt vào năm 2018, Coinbase Pro được thiết kế để có khối lượng giao dịch không giới hạn, hỗ trợ hơn 250 loại tiền điện tử.

Nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của Coinbase, Coinbase Pro, sẽ ngừng tồn tại khi sàn giao dịch tiền điện tử công bố kế hoạch tái cấu trúc các dịch vụ của mình để hợp nhất chúng thành một nền tảng.

Công ty giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã chính thức thông báo vào thứ Tư rằng họ sẽ bắt đầu ngừng cung cấp Coinbase Pro để chuyển tất cả các dịch vụ giao dịch nâng cao vào một tài khoản Coinbase thống nhất.

Các dịch vụ của Coinbase Pro sẽ chuyển sang Advanced Trade, phần giao dịch mới của Coinbase có thể truy cập thông qua trang web của sàn giao dịch. Phần này ban đầu được ra mắt vào tháng 3 năm 2022, cung cấp cho các nhà giao dịch phân tích chuyên sâu và giao dịch thực tế trực tiếp trên Coinbase.

Theo thông báo, Advanced Trade sẽ cung cấp phí dựa trên khối lượng tương tự như Coinbase Pro. Tùy thuộc vào khối lượng và đơn đặt hàng của người mua hoặc nhà sản xuất, phí của Coinbase Pro dao động từ 0% đến 0,6%, theo dữ liệu từ trang web chính thức của Coinbase tại thời điểm viết bài.

Quá trình chuyển đổi sắp tới của Coinbase Pro sang Advanced Trade sẽ diễn ra dần dần trong vài tháng tới khi sàn giao dịch tiếp tục tung ra các bản nâng cấp mới, theo kế hoạch cho Advanced Trade.

Coinbase lưu ý rằng họ sẽ thông báo cho khách hàng của mình về ngày chính xác ngừng hoạt động Coinbase Pro, thêm vào:

“Đối với những khách hàng nắm giữ tiền trên Coinbase Pro, không có hành động nào để rút tiền sẽ vẫn an toàn trên Coinbase. Trong khi đó, khách hàng được hoan nghênh bắt đầu sử dụng Giao dịch nâng cao trên ứng dụng di động Coinbase và Coinbase.com. ”

Theo thông báo, việc di chuyển nhằm mục đích đơn giản hóa quy trình giao dịch trên Coinbase bằng cách cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp truy cập các công cụ giao dịch nâng cao và sử dụng các tính năng chung của Coinbase ở một nơi, sử dụng một số dư. “Trong quá khứ, các nhà giao dịch tiên tiến đã sử dụng Coinbase Pro cho các giao dịch và phân tích chuyên sâu hơn. Nhưng để sử dụng các tính năng Coinbase khác, bạn phải chuyển tiền vào tài khoản Coinbase chính của mình, ”công ty cho biết.

Ra mắt vào năm 2012, Coinbase là một công ty giao dịch công khai và là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Công ty đã ra mắt Coinbase Pro vào năm 2018, nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư chuyên nghiệp và tập trung vào các dịch vụ giao dịch mở rộng, cung cấp khả năng tiếp xúc với nhiều loại tiền điện tử hơn.

Nền tảng Coinbase ban đầu chủ yếu nhắm mục tiêu đến người mới bắt đầu, được báo cáo hỗ trợ khoảng 100 loại tiền điện tử, trong khi Coinbase Pro cung cấp khả năng hiển thị với hơn 250 tài sản kỹ thuật số. Coinbase Pro cũng cung cấp số lượng giao dịch không giới hạn, trong khi khối lượng giao dịch của nền tảng Coinbase ban đầu bị giới hạn tùy thuộc vào phương thức thanh toán và khu vực.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật