Coinbase đã hợp tác với Stripe để xây dựng cầu nối cho người dùng tham gia dễ dàng hơn vào thị trường tiền điện tử

Coinbase

Ông lớn sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và công ty thanh toán Stripe đã ký kết một thỏa thuận hợp tác.

Theo một bản tin của Coinbase được công bố vào thứ Năm, Stripe sẽ tích hợp mạng lưới Base Layer 2 của Coinbase vào các sản phẩm thanh toán bằng tiền điện tử của mình, và Coinbase sẽ thêm Stripe làm phương thức để khách hàng của mình mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc Apple Pay bên trong Ví Coinbase.

Ngoài ra, khách hàng của Coinbase sẽ có thể sử dụng stablecoin USDC thông qua Base trên Stripe để đơn giản hóa việc chuyển đổi tiền tệ sang tiền điện tử và tạo điều kiện chuyển tiền sang hơn 150 quốc gia, bản tin tiếp tục.

Stripe

Coinbase cho biết trong một tuyên bố: “Tiền điện tử là tương lai của tiền tệ vì nó không bị hạn chế bởi biên giới quốc tế hoặc giờ hoạt động của ngân hàng, đồng thời giảm thiểu cả sự phức tạp và phí cho người dùng. Ba tích hợp chính này đặt nền tảng vững chắc để Stripe và Coinbase bắt đầu xây dựng một tương lai thanh toán tốt đẹp hơn cho người dùng trên toàn thế giới.”

Theo công cụ theo dõi tiền điện tử DeFiLlama, Base hiện có tổng giá trị bị khóa là 1,57 tỷ đô la Mỹ. Mạng chính Layer 2 chính thức mở cửa cho công chúng vào ngày 9 tháng 8 năm 2023.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật