Chương trình Airdrop của ZKsync phân phối token ZK đẩy giá trị thị trường ban đầu lên gần $800M

Chuỗi khối layer 2 – ZKsync đã chính thức khởi chạy chương trình airdrop được mong đợi nhiều cho token ZK của mình, với 45% token đã được claim.

hình ảnh ZK

Chuỗi khối lớp 2 ZKsync đã chính thức bắt đầu đợt phân phối airdrop được mong đợi nhiều cho token ZK của mình, với 45% token đã được claim, nhóm phát triển thông báo vào thứ Hai.

hình ảnh zkSync

Hiệp hội ZKsync – một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập và ra mắt vào tuần trước bởi Matter Labs – công ty phát triển đằng sau ZKsync, đang chịu trách nhiệm phân phối airdrop. Nhóm đã đăng tweet rằng 45% token đã được claim bởi người dùng chỉ trong vòng chưa đầy hai giờ.

Giá mở đầu của token ZK là $0.31 và hiện đang giảm khoảng 31%, giao dịch ở mức $0.22 theo CoinGecko. Vốn hóa thị trường của ZK hiện vào khoảng $800M dựa trên lượng cung lưu thông, với khoảng 3.7 tỷ token đủ điều kiện để phân phối. Nếu tính cả lượng token chưa phân phối, vốn hóa thị trường có thể lên tới $4.5B.

Các sàn giao dịch tiền điện tử Binance, Bybit và KuCoin hiện đang niêm yết token ZK, mặc dù trước đó Binance đã thông báo hoãn niêm yết trên nền tảng của họ do gặp sự cố kỹ thuật với node. Binance viết trên Twitter: “Nhóm kỹ thuật của chúng tôi đang gấp rút khắc phục sự cố và sẽ hoàn thành trước khi bắt đầu giao dịch. Các khoản tiền gửi sẽ được cập nhật khi độ cao của khối bắt kịp.”

Tuần trước, nhóm Matter Labs đã chia sẻ với CoinDesk về cách Hiệp hội ZKsync lên kế hoạch phân phối token.

Một số người dùng không hài lòng với thiết kế của chương trình airdrop, khiến nhóm phát triển phải thừa nhận thiết kế không theo thông lệ của mình.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật