Chromia đầu tư 80 triệu USD vào Metaverse cùng Mines of Dalarnia và My Neighbor Alice

Chạy theo sức nóng của xu hướng Metaverse, Chromia (CHR) vừa thông báo sẽ bắt đầu dự án vào Metaverse cùng Mines of Dalarnia (MoD) và My Neighbor Alice (MNA). Dự án được đầu tư với số tiền đến hơn 80 triệu USD. Đây cũng là một động thái mới từ Chromia muốn phát triển hệ sinh thái của mình. Và đồng thời cũng giúp đẩy mạnh mối quan hệ với các nhà phát triển của hai tựa game đình đám trên.

Chromia kết hợp cùng Mines of Dalarnia và My Neighbor Alice

Chromia đang nghiên cứu một nền tảng metaverse P2E sử dụng chính công nghệ Chromia và liên kết với các dự án game như: MoD, MNA và Revolve Games. Chromia đang muốn đẩy nhanh sự kết nối giữa các thế giới game với nhau bằng nhiều tiện ích bổ sung. Chương trình Metaverse này sẽ tài trợ ngay cho những ý tưởng có triển vọng và khả thi nhất. Đồng thời, với nền tảng có sẵn của mình, Chromia sẵn sàng cung cấp tài liệu và hỗ trợ kỹ thuật để các dự án được tiến hành sớm nhất.

Ở vị trí của mình, Chromia có vai trò như một blockchain Layer-1 và Layer-2, hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhà phát triển game trên blockchain. Thiết kế dữ liệu theo quan hệ (Relational Database) sẽ góp phần tăng tốc độ và sự hiệu quả trong việc lưu trữ, truy xuất dữ liệu của cá dự án. Một phiên bản nâng cấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn ERC-721 quen thuộc.

Sự triển vọng của dự án

Theo lời Trưởng dự án của Chromia – Manfred Pack nhận xét: “Chúng tôi tin rằng xu hướng NFT game và những gì Chromia đang tạo ra sẽ trở thành yếu tố cốt lõi của ngành công nghiệp game. Thật tự hào là một phần của hệ sinh thái Chromia và cố gắng phát triển Mines of Dalarnia thành điểm hẹn của nhiều người chơi.”

Chromia x Mines of Dalarnia
Mines of Dalarnia

Còn riêng CMO của My Neighbor Alice – Lenny Pettersen lại bình luận: “Ngay từ đầu, game của chúng tôi đã được định hướng bởi triết lý linh hoạt và hoà nhập. Bằng cách thúc đẩy các dự án kết nối với nhau, Chromia và chúng tôi có thể nâng cao trải nghiệm của cộng đồng bằng nhiều hình thức khác nữa.”

Chromia x My Neighbor Alice
My Neighbor Alice

Thật mong chờ đến thời điểm các dự án game lại kết nối chung một thế giới. Bạn nghĩ sao về ý tưởng và gói đầu tư của dự án này? Chia sẻ cho Kenhbit biết ý kiến của bạn nhé!

Bài viết mới
Tin nổi bật