Chi Tiết Về Dự Án Và Cách Chơi Game NFT Real Realm

Real Realm là một trò chơi chiến lược thể loại tranh đấu với hàng triệu người dùng. Hiểu được tiềm năng to lớn trong thế giới blockchain, Real Realm hiện đã được tích hợp và nâng cao, hướng đến mục tiêu trở thành một trò chơi dựa trên blockchain sáng tạo áp dụng các cơ chế Free-to-play và Play-to-joy bằng các thuật toán độc đáo. Khi tham gia trò chơi, người chơi có cơ hội tuyệt vời để thu thập, nâng cao và xây dựng một vương quốc trên đất liền cho các anh hùng NFT của họ mang tên – Mies.

Đọc thêm: Dự Án Real Realm Là Gì? Các Thông Tin Tổng Quan Về Dự Án Và Token REAL

Game Mechanism (Cơ chế trò chơi)

Free-to-earn

Trò chơi được thiết kế cho cả free-to-play (chơi miễn phí) và play-to-earn (chơi để kiếm tiền)

Free-To-Play

Real Realm trở nên độc đáo hơn so với những game khác bằng các ưu đãi đặc biệt dành cho các game thủ chơi miễn phí.

Thông qua trò chơi, người chơi không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Những người chơi siêng năng hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và đóng góp vào hệ sinh thái của trò chơi thậm chí có thể kiếm được rất nhiều tiền. Có những cách phổ biến để kiếm tiền từ số vốn bằng không như:

 1. Cơ chế trò chơi khám phá ra những người chơi mời bạn bè và củng cố cộng đồng bằng các hoạt động trên mạng xã hội (Twitter, Discord, Telegram, …) để trao những phần thưởng xứng đáng.
 2. Farming trong trận chiến: người chơi có thể farm Nguyên liệu và mảnh NFT trong chế độ chiến đấu miễn phí, có thể được bán tại Thị trường để đổi lấy Token REAL, NFT và Kim cương.
 3. Học bổng: Người chơi miễn phí cũng có thể thuê NFT từ những người chơi kỳ cựu để chiến đấu và kiếm tiền hoa hồng cho những nỗ lực của họ, điều này sẽ bị giới hạn trong điều kiện hàng ngày và hàng tuần.
 4. Cố vấn: Người chơi mới bắt đầu có thể ghép NFT với những người chơi kỳ cựu để trải nghiệm và co-op trận chiến để kiếm phần thưởng lẫn nhau, điều này sẽ bị giới hạn trong điều kiện hàng ngày và hàng tuần.

Play-To-Earn

Các trường hợp sử dụng Token REAL:

 • Mua Nguyên liệu và Kim cương.
 • Mua NFT Spirits và NFT Species.
 • Giao dịch NFT.
 • Vé vào cửa cho các sự kiện đặc biệt và giải đấu.
 • Rút thăm may mắn NFT.
 • Quản trị Realm Realm.

Cách kiếm REAL Token:

 • Chơi Real Realm và chiến thắng các thử thách, các hoạt động hàng ngày.
 • Phát triển NFT Mies, NFT của bạn càng mạnh thì giá trị của chúng càng cao.
 • Tham gia các sự kiện và giải đấu đặc biệt và tiêu diệt kẻ thù để nhận được nhiều $REAL.
 • Mời người khác chơi Real Realm, bạn sẽ nhận được phần thưởng tích lũy cho mỗi lần giới thiệu.
 • Stake $REAL trên thị trường để nhận lãi suất $REAL hoặc điểm để đổi lấy NFT có giá trị.

Cách kiếm NFT Mies:

 • Mua NFT yêu thích của bạn tại thị trường.
 • Người chơi là người tiên phong đầu tiên hoàn thành thành tích sẽ được cấp 3.333 NFT miễn phí duy nhất và sẽ không được bổ sung.
 • Chơi Real Realm và tích cực tham gia vào các trận chiến thử thách, PVE và PVP, các hoạt động hàng ngày và hàng tuần.
 • Đăng ký, tham gia các sự kiện và giải đấu đặc biệt để có cơ hội kiếm được NFT đặc biệt và quý hiếm.

Gameplay (Lối Chơi)

Real Realm Universe chứa nhiều chế độ và tính năng chiến đấu khác nhau hứa hẹn sẽ thỏa mãn nhu cầu của mọi đối tượng người chơi.

Chế độ chiến đấu
Các trận chiến trong Real Realm đòi hỏi những chiến binh Mies dũng cảm nhất. Trò chơi cung cấp nhiều hình thức chiến đấu khác nhau để phù hợp với mọi đối tượng người dùng, cho dù họ đang tìm kiếm một trò chơi Free-to-play, Play-to-feel hay một trò chơi dạng Khó. Hệ thống chiến đấu đa dạng trong vũ trụ của chúng tôi bao gồm các chế độ PvE, PvP, Scholar và Co-op – loại đặc biệt của chúng tôi.

Free-to-play

Trận chiến thử thách PvE

 • Đối thủ: NPC
 • Đội: Anh hùng, Croops và phép thuật
 • Phần thưởng: tài nguyên trong trò chơi từ hệ thống

Trận chiến thử thách PvP

 • Đối thủ: Người chơi thực
 • Đội: Anh hùng, Croops và phép thuật
 • Phần thưởng: tài nguyên trong trò chơi của người chơi khác

Play-to-feel

Trận chiến Arena PvE

 • Đối thủ: NPC
 • Đội ngũ: Mies
 • Phần thưởng: tài nguyên trong trò chơi

PvP Trận chiến nâng cao

 • Đối thủ: Người chơi thời gian thực
 • Đội ngũ: Mies
 • Phần thưởng: tài nguyên trong trò chơi

Trận chiến cố vấn co-op PvE

 • Đối thủ: NPC
 • Đội: 3 Mies, 2 Mies từ đội “Học việc” và 1 Mies từ đội Cố vấn
 • Phần thưởng: tài nguyên trong trò chơi và điểm cố vấn

Trận chiến cố vấn hợp tác PvP

 • Đối thủ: Người chơi thực
 • Đội: 3 Mies, 2 Mies từ đội “Học việc” và 1 Mies từ đội Cố vấn
 • Phần thưởng: tài nguyên trong trò chơi và điểm cố vấn

Tournament

Người chơi phải đăng ký trước khi Giải đấu bắt đầu
Giải đấu bao gồm các trận đấu loại trực tiếp mà người chiến thắng sẽ đứng đầu
Người chơi xếp hạng càng cao, họ càng nhận được nhiều phần thưởng
Đối thủ: Người chơi thực
Đội ngũ: Mies
Phần thưởng: tài sản trong trò chơi, Token REAL, Hộp bí ẩn.

Metaverse

Mienacia là vũ trụ của Mies, nơi chỉ huy bảo vệ Mies, làm việc, xây dựng và cũng là nơi giải trí. Có 12 địa điểm ở Mienacia, được chia thành các mảnh đất được token hóa có thời tiết và đặc tính khác nhau. Các mảnh đất có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng tài nguyên, các mảnh đất được nâng cấp sẽ có năng suất cao hơn và các thuộc tính đặc biệt.
Các mảnh đất là tài sản có hạn nên chúng được sử dụng rất nhiều để thu và cho thuê. Ngoài ra, chủ sở hữu đất đai có thể tìm thấy token REAL trên mảnh đất của họ bằng cách ra lệnh cho Mies chiếm giữ mảnh đất để khám phá các nút tài nguyên trên bản đồ. Khi tương tác với các nút tài nguyên, Mies có thể tìm thấy REAL và các tài nguyên tiềm năng khác.

Cố Vấn (Mentorship)

Hệ thống cố vấn tạo ra một tổ chức cho những người chơi mới học và kiếm tiền từ những người có kỹ năng tốt. Các cựu chiến binh đóng một vai trò quan trọng như một Cố vấn để hỗ trợ các Chỉ huy cấp thấp hơn trong các trận chiến, các Học viên. Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, cả Mentor và Apprentice sẽ kiếm được phần thưởng đáng kể. Đây là một trò chơi đôi bên cùng có lợi cho cả Người cố vấn và Người học việc.

Thành Tựu

Real Realm luôn hướng tới mục tiêu cân bằng trò chơi cho cả người chơi Free-to-play và Play-to-earn. Các thành tựu là một hệ thống nhiệm vụ trong trò chơi mà người chơi có thể hoàn thành mà không cần sử dụng Mies
Có 12 thành tựu với 4 cột mốc
Phần thưởng: kim cương

Học Bổng

Với sự hợp tác của bên thứ ba có uy tín và kinh nghiệm như Yield Guild Game, Real Realm cung cấp cho các Chỉ huy có ngân sách hạn chế cơ hội trải nghiệm các tính năng Mies bằng hệ thống Học bổng.
Các loại thành viên:
Một người quản lý: thuê các học giả để chơi cho họ
Một học giả: chơi để kiếm tiền hoa hồng từ người quản lý
Quy tắc: Người quản lý cung cấp đội Mies có sẵn cho một học giả, học giả sau đó sẽ chơi trò chơi bằng cách sử dụng những anh hùng này để kiếm thẻ PMP.
Phần thưởng: Token PMP được chia sẻ giữa người quản lý và học giả theo tỷ lệ xác định trước

Marketplace

Người dùng có thể thực hiện tất cả các hoạt động giao dịch và đặt cược trên một ứng dụng D-app duy nhất được gọi là thị trường Real Realm. Thị trường Real Realm hoạt động trên Binance Smart Chain; do đó, hãy đảm bảo rằng người dùng được hưởng lợi từ quy trình giao dịch ngay lập tức và phí gần như bằng không. Giá Mies và Land dựa trên USDT nhưng thị trường cho phép người dùng giao dịch bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Community Vault

Community Vault đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập các cơ chế cân bằng do cộng đồng sở hữu và vận hành. Sau khi giải quyết xong, % doanh số bán token chính, 100% phí trên Thị trường, mua NFT đặc biệt và tất cả các nguồn Doanh thu từ Realm Universe, chẳng hạn như Tiếp thị, Cấp phép và nhiều hơn nữa sắp tới sẽ được phân phối vào Kho tài chính cộng đồng, là nguồn cung cấp phần thưởng cho các hoạt động trong và ngoài trò chơi cho Cộng đồng Real Realm.

Định hướng dựa vào cộng đồng

Do những lợi ích tốt đẹp của công nghệ Blockchain, Real Realm hiện được thiết kế khả thi để được sở hữu và tạo nên cấu trúc bởi cộng đồng của chính nó.
Người chơi có thể quyết định hướng trò chơi bằng cách sử dụng quyền biểu quyết dựa trên Bằng chứng tham gia vào Ngày bỏ phiếu. Bằng chứng tham gia dựa trên tổng số Token REAL mà Người nắm giữ đặt cược. Hiện tại, có ba tính năng có thể được bình chọn trong trò chơi và sẽ còn nhiều tính năng khác sẽ được phát hành.

Các loại sự kiện:
Người dùng có quyền biểu quyết có thể tham gia chọn SP Mies sẽ được phát hành cho các Sự kiện Đặc biệt tiếp theo. SP Mies duy nhất chỉ có sẵn để tuyển dụng trong thời gian Sự kiện và sẽ không được phát hành lại sau đó, khiến chủ sở hữu của chúng trở thành người chơi độc quyền.

Loại nguyên tố Mies sẽ được phát hành:
Người dùng có quyền biểu quyết có thể tham gia quyết định phần tử Mies nào sẽ được phát hành tiếp theo. Mies cần các Nguyên tố được kích hoạt để phát huy hết tiềm năng của chúng. Nếu người chơi đang tìm kiếm một Mies hùng mạnh với một Nguyên tố cụ thể để hoàn thành câu đố nhóm của họ, trong bản phát hành tiếp theo, họ có thể bỏ phiếu cho nó.

Bộ sưu tập cộng đồng:
Có các sản phẩm nghệ thuật cộng đồng ấn tượng về Mies, Hình đại diện, Hình dán, Giao diện xây dựng, …. Để tôn vinh và tôn trọng công sức của các nghệ sĩ, người dùng có thể bình chọn cho sản phẩm nghệ thuật yêu thích của họ. Sau đó, nhóm phát triển sẽ liên hệ và hỗ trợ các nghệ sĩ để phát hành phiên bản trong game đầy đủ cho các sản phẩm nghệ thuật đó. Người chơi có thể mang những thiết kế ấn tượng do chính mình tạo ra để tham chiến trong Real Realm Universe. Nghệ sĩ có thể kiếm tiền hoa hồng từ các thiết kế của họ và toàn bộ lợi nhuận từ nghệ thuật sẽ được phân phối vào Kho tiền cộng đồng.

Cộng Đồng

Website: https://realrealm.io/

Telegram channel: https://t.me/realrealmannouncement

Telegram group: https://t.me/realrealmofficial

Twitter: https://twitter.com/RealRealmGame

Medium: https://realrealmofficial.medium.com

Instagram: https://www.instagram.com/realrealmofficial/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCR1c9AIwQU3cEB3cQx7k5vA

Facebook: https://www.facebook.com/realrealmgame

Discord: https://discord.gg/6r4HfPXc

Reddit: https://www.reddit.com/user/RiseRealRealm

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật