Chainlink gây chú ý khi tăng 25% trước khi ra mắt vào tháng 12

Giá của LINK có thể tăng dựa trên những suy đoán về sự tăng trưởng dịch vụ tiên tri của Chainlink cùng với mô hình kỹ thuật hỗ trợ.

Giá của Chainlink tăng trước khi ra mắt đặt cược

Tính năng đặt cược, sẽ ra mắt dưới dạng v0.1 ở chế độ beta vào ngày 6 tháng 12, là một phần của cái gọi là “Kinh tế học Chainlink 2.0”, tập trung vào việc thúc đẩy cơ hội kiếm phần thưởng của chủ sở hữu LINK để “giúp tăng an ninh kinh tế tiền điện tử” của các dịch vụ tiên tri của Chainlink.

Trước đó, người dùng Chainlink phải khởi chạy các nút của riêng họ để nhận phần thưởng bằng mã thông báo LINK. Tính năng đặt cược mở ra một cách hiệu quả những con đường mới để họ kiếm được phần thưởng LINK, theo lý thuyết, có thể thúc đẩy nhu cầu về mã thông báo.

Ngoài ra, nhu cầu đối với nền tảng mẹ của LINK, Chainlink, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tiên tri, cũng sẽ tăng lên.

David Gokhshtein, người sáng lập công ty truyền thông tập trung vào blockchain Gokhshtein Media, tin rằng điều đó có thể xảy ra sau sự sụp đổ của FTX gần đây .

Nhà phân tích nhấn mạnh cách các nhà giao dịch tìm kiếm sự rõ ràng hơn về dự trữ của các sàn giao dịch sau thất bại của FTX, điều này có thể thúc đẩy nhu cầu đối với các dịch vụ tiên tri như Chainlink và do đó, đẩy giá của LINK lên cao hơn.

Chainlink Labs đã ra mắt dịch vụ kiểm toán bằng chứng dự trữ cho các sàn giao dịch vào ngày 10 tháng 11.

Những suy đoán đã giúp giá của LINK tăng trong những ngày gần đây. Đáng chú ý, giá của Chainlink đã tăng 35,50% trong tám ngày sau khi chạm đáy cục bộ ở mức khoảng 5,50 đô la — giao dịch với giá 7,50 đô la vào ngày 29 tháng 11, mức cao nhất trong hai tuần.

Cặp LINK/USD hiện đang có xu hướng tăng giá hơn nữa trong thời gian tới, theo các chỉ số kỹ thuật về giá.

Phân tích giá LINK không thành công

LINK đã lấy lại đường xu hướng hỗ trợ tăng trong nhiều tuần vào ngày 29 tháng 11, ba tuần sau khi mất nó sau đợt bán tháo trên thị trường do FTX dẫn đầu.

Khi làm như vậy, mã thông báo Chainlink cũng làm mất hiệu lực thiết lập phân tích tam giác tăng dần hiện tại của nó đối với $4.

Nó hiện đang giao dịch bên trong phạm vi của mô hình, hướng tới một đợt tăng giá hướng tới đường xu hướng trên gần 9,40 đô la, tăng 25% so với mức giá hiện tại, vào tuần thứ hai của tháng 12, như được hiển thị bên dưới.

Biểu đồ giá ba ngày của LINK/USD. Nguồn: TradingView

Michaël van de Poppe, nhà phân tích thị trường và người sáng lập Eight Global, cũng dự đoán LINK sẽ đạt hoặc vượt qua mức 9 đô la.

Hơn nữa, một động thái tiếp tục tăng giá trên ngưỡng kháng cự $9,40 có thể khiến LINK để mắt tới $16 tiếp theo, mục tiêu phá vỡ tam giác tăng dần.

Ngược lại, việc trượt xuống dưới đường xu hướng thấp hơn của tam giác một lần nữa có nguy cơ đưa thiết lập phân tích về mức 4 đô la trở lại hoạt động, giảm khoảng 45% so với giá hiện tại.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật