Cere Network (CERE) là gì? Tổng quan về Cere Network và Token CERE

Cere Network (CERE) là gì? Điểm nổi bật của Cere Network là giá, các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Cere network là gì?

Cere Network, nền tảng tài chính đám mây và dữ liệu phi tập trung đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên Polkadot.

Cere network có khả năng tương thích chuỗi chéo (cross-chain) Layer-1 với các mạng như Binance Smart Chain, Polkadot, Cosmos, Ethereum… để kết nối các công ty doanh nghiệp lớn nhất với hệ sinh thái phi tập trung đang phát triển một cách nhanh nhất.

Cere Network hoạt động như thế nào

Dữ liệu đám mây phi tập trung của Cere Network được xây dựng dựa trên mã nguồn mở. Mạng dữ liệu phi tập trung (DDN) của Cere; có thể được tin cậy để cho phép tất cả các ứng dụng chia sẻ dữ liệu người dùng theo cách cùng có lợi trong khi vẫn giữ quyền sở hữu dữ liệu.

Chủ sở hữu ứng dụng, nhà cung cấp công nghệ, nhà phát triển, người xác thực và người tiêu dùng đều tham gia vào dữ liệu đám mây phi tập trung Cere, nơi các doanh nghiệp có thể tích hợp dữ liệu khách hàng của họ một cách liền mạch và an toàn. Do đó, tất cả những người tham gia này sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp được tích hợp trong môi trường mở và kết nối này.

Cách hoạt độnCách hoạt động của Cere Networkg của Cere Network

Dữ liệu đám mây phi tập trung của Cere đảm bảo tính bảo mật, ẩn danh và tính toàn vẹn của dữ liệu khách hàng được chia sẻ giữa hai hoặc nhiều bên. Người tiêu dùng không còn cần quan tâm đến vấn đề liệu các thông tin cá nhân của họ có bị các tập đoàn công nghệ lớn lợi dụng và khai thác.

Cere đã tạo ra một lớp dịch vụ có khả năng tương tác cao trên cùng của dữ liệu đám mây phi tập trung này, lớp này sẽ được mở cho tất cả các nhà cung cấp và nhà phát triển và được phát hành dưới dạng Thị trường Khoa học Dữ liệu (DSM) của Cere.

Các doanh nghiệp có thể cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp và chuyên gia dữ liệu khác thuê dữ liệu của mình hoặc có được thông tin chi tiết, các dịch vụ thông minh về kinh doanh và sản phẩm dữ liệu thông qua DSM, với toàn quyền kiểm soát cách thức, thời điểm và mục đích dữ liệu của họ sẽ được sử dụng.

Các nhà phát triển và nhà cung cấp dữ liệu sẽ sử dụng thị trường để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp dữ liệu plug-in cho các doanh nghiệp trong dữ liệu đám mây phi tập trung Cere, những người này sẽ có thể tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn và cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách

Với giải pháp của Cere Network là các doanh nghiệp không phải chịu một khoản đầu tư lớn và chịu rủi ro khi xây dựng lại các ứng dụng của họ từ đầu để tận dụng công nghệ blockchain và dữ liệu đám mây phi tập trung.

Điểm nổi bật của Cere Network

 • Cere Network được xây dựng nhằm giải quyết vấn đề dữ liệu người dùng hiện nay đang bị sử dụng một cách bất hợp pháp.
 • Cere Network là một blockchain, nhưng dự án không tập trung vào việc cung cấp sổ cái  phi tập trung đơn thuần, họ cung cấp cho đối tác, thường là các doanh nghiệp nơi lưu trữ dữ liệu khách hàng một cách phi tập trung.
 • Dữ liệu đám mây được xây dựng trên nền tảng của dự án, Decentralized Data Network (DDN). Dữ liệu đám mây phi tập trung của Cere đảm bảo tính bảo mật, ẩn danh và tính toàn vẹn của dữ liệu khách hàng được chia sẻ giữa hai hoặc nhiều bên.
 • Ngoài ra, Cere Network còn cung cấp Data Science Marketplace (DSM), nơi các doanh nghiệp có thể chia sẻ dữ liệu của mình cho các doanh nghiệp khác, chuyên gia dữ liệu,… với tùy chỉnh những thông tin nào, khi nào, trong bao lâu, với mục đích gì.

Các tính năng của Cere Network

Khả năng tương thích của Polkadot (Substrate)

Chuyển giao tài sản xuyên chuỗi với tất cả các mạng công cộng (public blockchain) bằng cách sử dụng các thành phần thời gian chạy Substrate và hợp đồng thông minh chuỗi chéo (cross-chain smart contract).

Khả năng mở rộng

Cere network  có khả năng tương thích chuỗi chéo Layer-1 với các mạng như Binance Smart Chain, Polkadot, Cosmos, Ethereum…

Polkadot Parachain

Parachain trong tương lai của Cere tận dụng tính bảo mật và tích hợp bổ sung được cung cấp bởi chuỗi chuyển tiếp và hệ sinh thái của Polkadot.

Thông tin chi tiết về token của Cere

Token Metrics Cere

 • Ticker: CERE
 • Blockchain: Polkadot
 • Total Supply: 10.000.000.000 CERE
 • Circulating Supply: 690,000,000

Token Allocation

Tổng cung 10 tỷ CERE token sẽ được phân phối theo tỷ lệ sau:

 • Team & Advisors: 24%
 • Token Sale: 21.2%
 • Foundation Reserve: 17.3%
 • Network Development: 12%
 • Enterprise Partners: 9.6%
 • Developer Outreach: 8.4%
 • Early Staking: 7.5%

Ví lưu trữ

Hiện tại được lưu trữ trên: Coin98 Wallet, Meta Mask, Trust Wallet …

Sàn giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên: houbi, Gate.io, Mecx.

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá Cere đang được giao dịch ở mức quanh 0.08 USD.

Roadmap

Cere Network (@cerenetwork) | Twitter

Đội ngũ

Nhà đầu tư

Được hậu thuẫn bởi các quỹ nổi tiếng như Binance Labs, NGC, Arrington XRP Capital, KOSMOS,… (xem ảnh minh họa đầy đủ)

Đối tác

 • Darwinia: Darwinia có thể kết nối Cere với tất cả các loại chuỗi không đồng nhất như Ethereum và Polkadot. Darwinia sẽ sử dụng data cloud phi tập trung của Cere cho khách hàng của mình. Vì công cụ của Cere có thể được mở rộng cho bất kỳ mạng nào dựa trên Polkadot / Substrate.
 • Crust Network: Tăng cường hơn nữa Hệ sinh thái Polkadot. Cả hai nền tảng đều hoàn toàn tương thích với các tiêu chuẩn Web3.
 • Elrond: Các dịch vụ được hỗ trợ bởi Elrond và các smart contract như thanh toán, ký quỹ, dịch vụ nhận dạng dưới dạng dịch vụ vi mô chìa khóa trao tay cho khách hàng doanh nghiệp của Cere.
 • Chainlink: Microservices do Chainlink cung cấp trong Cere Network: Cho phép bất kỳ microservice nào sử dụng nền tảng Open Microservices của Cere tích hợp liền mạch với framework oracle của Chainlink. Điều này cung cấp giao diện mạnh mẽ. Nơi tất cả các giao dịch bên ngoài (API, thanh toán, bao gồm dữ liệu của bên thứ ba) có thể được xác thực và bảo mật trên blockchain Ethereum.

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Cere Network (CERE). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Cere Network (CERE) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật