CEO Michael Saylor đưa ra cách tạo lợi nhuận từ số Bitcoin mà MicroStrategy nắm giữ

CEO Michael Saylor đã thảo luận về một số cách mà MicroStrategy có thể thực hiện. Nhằm tạo ra dòng thu nhập từ 122.478 bitcoin cho doanh nghiệp của mình.

Inflation Is the Problem, Bitcoin Is the Solution — Says Michael Saylor -  CoinQuora
MicroStrategy CEO Michael Saylor 

Saylor có rất nhiều cách để bitcoin làm việc

Các quan chức của MicroStrategy (MSTR) đã vạch ra một số cách tiềm năng khi sử dụng bitcoin. Nhằm giúp công ty có thêm lợi nhuận từ việc nắm giữ lượng bitcoin khổng lồ của mình.

Tính đến ngày 10/12, MicroStrategy đã sở hữu 122.478 bitcoin. Số bitcoin đó đã được mua từ quý 3 năm ngoái với tổng giá trị khoảng 3,7 tỷ đô la và hiện có giá trị khoảng 5,8 tỷ đô la.

Để tạo ra thu nhập từ lượng khổng lồ BTC mà MicroStrategy nắm giữ. Họ có thể:

Cho một “đối tác đáng tin cậy vay”.

Công ty cũng có thể đưa bitcoin của mình vào một số hình thức hợp tác với một công ty công nghệ lớn hoặc ngân hàng. Saylor giải thích:

“Bạn có thể nghĩ về điều đó như một thế chấp đối với nó.”

MicroStrategy cũng có thể xem xét để thế chấp đối với bitcoin của mình, tạo ra khoản nợ dài hạn trong “những trường hợp thuận lợi”.

Phát triển “một số loại ứng dụng thú vị”

Cuối cùng, MicroStrategy có thể phát triển “một số loại ứng dụng thú vị” cho bitcoin của mình. CEO cho biết thông qua buổi trò chuyện cùng Coindesk mới đây.

Saylor lưu ý trong bài thuyết trình của mình rằng không có bước chính thức nào được thực hiện đối với bất kỳ sáng kiến ​​tiềm năng nào trong số này.

Bài viết mới
Tin nổi bật