CEO của Ripple tuyên bố ra mắt quỹ ETF dành cho XRP sắp tới

Brad Garlinghouse tin rằng thị trường tiền điện tử đang hướng tới mức định giá $5T và sự xuất hiện của các quỹ ETF cho XRP, SOL và các tiền điện tử khác chỉ là vấn đề thời gian.

hình ảnh Brad Garlinghouse - CEO của Ripple

Trong cuộc phỏng vấn tại Consensus 2024, Brad Garlinghouse – CEO của Ripple, tuyên bố rằng các quỹ giao dịch trao đổi theo chứng khoán (ETF) dành cho tiền điện tử là điều không thể tránh khỏi và chỉ là vấn đề thời gian trước khi nhiều tài sản tiền điện tử khác được chấp thuận cho các quỹ tương tự.

Sự lạc quan của Garlinghouse về thị trường tiền điện tử được củng cố bởi việc phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ether giao ngay gần đây ở Hoa Kỳ. Ông dự đoán thị trường tiền điện tử sẽ hướng tới mức định giá $5T.

CEO của Ripple cũng nhắc lại niềm tin của mình rằng có thể có nhiều dự án và bên chiến thắng khác nhau trong lĩnh vực tiền điện tử, mỗi dự án tập trung vào các khía cạnh khác nhau của ngành tài chính phi tập trung (DeFi) và tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business vào đầu năm 2024, Giám đốc điều hành Blackrock – Larry Fink, đã được hỏi về khả năng ra mắt quỹ ETF dành cho XRP của công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới này.

Khi được hỏi về khả năng Blackrock, công ty quản lý tài sản trị giá $10T, sẽ đưa một quỹ ETF XRP ra thị trường, Fink từ chối thảo luận.

Mặc dù câu trả lời của Fink không mang tính khẳng định, nhưng nó đã châm ngòi cho những suy đoán trong cộng đồng XRP rằng Blackrock có thể đang phát triển một quỹ ETF XRP.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật