Cardano hiện có thể được chấp nhận thanh toán tại hơn 7 triệu doanh nghiệp

Cardano đang mở rộng và phát triển trong hệ sinh thái. Odoo (Đối tượng mở theo yêu cầu) – một phần mềm ERP và CRM mã nguồn mở với cơ sở người dùng hơn 7 triệu doanh nghiệp – đã chào đón một plugin ADA Pay mới. Điều này sẽ cho phép tất cả các doanh nghiệp sử dụng bộ Odoo chấp nhận thanh toán trong ADA.

Cổng thanh toán ADA giúp các doanh nghiệp có thể chấp nhận thanh toán trong ADA

Plugin ADA Pay được phát triển bởi người đam mê AI và SSI người Argentina Rodolfo Miranda, một trong những người chiến thắng trong sáng kiến ​​Project Catalyst của Cardano hợp tác với COTI – một nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp được tối ưu hóa cho các khoản thanh toán phi tập trung.

Giải pháp cổng ADA Pay là cổng thanh toán dựa trên phần mềm khi được tích hợp vào nền tảng của doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp chấp nhận các khoản thanh toán trong ADA ngay lập tức từ khách hàng. Cardano và Catalyst đã đưa ra sáng kiến ​​Project Catalyst như một phương tiện để khuyến khích sự đổi mới nhằm mục đích phát triển hơn nữa trong hệ sinh thái Cardano. Một quỹ trị giá 1 tỷ đô la đã được thành lập cho dự án.

Là một phần của dự án, vào tháng 3, COTI đã kêu gọi các nhóm phát triển quan tâm tham gia vào một thách thức đổi mới yêu cầu họ phát triển các plugin ADA Pay có thể được tích hợp vào các nền tảng thương mại điện tử. Trong số 16 bài dự thi, 5 đội đã được chọn và tài trợ.

Đội Rodo là đội thứ hai tạo ra kết quả. Phát biểu về dự án, Miranda cho biết, “Việc cung cấp dự án này không thể hợp lý hơn. API ADA Pay chỉ đơn giản hóa quá trình phát triển. Không chỉ được ghi chép đầy đủ mà nhóm COTI cũng đã nhanh chóng hỗ trợ chúng tôi giải quyết tất cả các thắc mắc và mối quan tâm của chúng tôi ”, COTI đánh giá cao nỗ lực hỗ trợ nhóm của mình thực hiện chương trình.

Các kế hoạch mở rộng của Cardano vẫn tồn tại bất chấp Mùa đông tiền điện tử

Vào khoảng tháng 5, nhóm Carl Henry Global đã phát triển thành công plugin ADA Pay được tích hợp trên 8 nền tảng thương mại điện tử khác nhau, bao gồm WordPress, Joomla và WooCommerce. 

Sáng kiến ​​này là một trong những biện pháp mà Cardano đang thực hiện để mở rộng và hệ sinh thái dường như vẫn tiếp tục hoạt động bất chấp Mùa đông tiền điện tử đã chứng kiến ​​rất nhiều thực thể trong không gian sụp đổ hoặc các bước phát triển bị gián đoạn.

Ngoài ra, hard fork Vasil của Cardano dự kiến ​​sẽ ra mắt trên mạng chính trong tháng này vừa mới thông qua mạng thử nghiệm thành công. Hard fork nhằm cải thiện hiệu suất của chuỗi khối Cardano và khả năng mở rộng tổng thể. Giống như ‘The Merge’ từ Ethereum, cộng đồng tiền điện tử đang mong đợi việc nâng cấp Vasil. 

Bài viết mới
Tin nổi bật