Cardano-Cosmos ra mắt Cầu hệ sinh thái, tăng tốc thống kê mạng

Cầu Cosmos-Cardano, được cung cấp bởi Peggy 2.0 và Sifchain, một DEX đa chuỗi trên Cosmos cho phép hoán đổi, đặt cược và bắc cầu giữa Ethereum và Cosmos, hiện đang được phát triển.

Công nghệ cầu nối xuyên chuỗi sẽ đóng vai trò là việc triển khai cầu nối giữa Cosmos và Cardano (thông qua lớp tương thích với EVM của nó) và nó hy vọng sẽ mở ra các cơ hội chuỗi chéo mới giữa hai hệ sinh thái này. Cosmos thường được mệnh danh là ” internet của các blockchains “, do đó, động thái về khả năng tương tác của nó với Cardano.

Như hiện tại, có vẻ như “bảo mật” sẽ được đặt lên hàng đầu trong nhiệm vụ của dự án sau vụ hack Nomad Bridge gần đây.

Mức sử dụng mạng của Cardano tăng đột biến

Theo Cexplorer, việc sử dụng mạng cho Cardano đã tăng vọt lên tới 95% vào ngày 3 tháng 8, sau khi sử dụng năng lực blockchain của nó. Điều này có thể là do một số địa chỉ tương tác với mạng sau các sự kiện gần đây trong không gian tiền điện tử, chẳng hạn như vụ hack ví nhiều triệu Solana mới nhất.

Cardano đã phải đối mặt với những lời chỉ trích đáng kể trong quá khứ, hầu hết đều lo ngại sự so sánh của nó với một chuỗi ma.

Tuy nhiên, Cardano tiếp tục đăng những con số phản bác chuỗi ma. Trong một nỗ lực để tăng thông lượng giao dịch, IOHK đã tăng giới hạn kích thước khối lên hai lần trong năm nay để cho phép nhiều giao dịch hơn trên mỗi khối. Kích thước khối tăng từ 64KB lên 80KB, và sau đó xa hơn đến 88KB hiện tại. Kích thước khối lớn hơn có thể có nghĩa là nhiều giao dịch hơn có thể phù hợp với một khối, do đó tăng dung lượng người dùng.

Số lượng tập lệnh Plutus trên Cardano đã vượt qua mốc 3.000, theo dữ liệu  từ Cardano Blockchain Insights.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật