Cardano ($ ADA) lọt vào 10 công ty đầu tư hàng đầu của BNB Whales trước Vasil Hard Fork

Cardano ($ ADA) đã trở thành một trong 10 khoản nắm giữ hàng đầu của cá voi trong Chuỗi BNB (trước đây được gọi là Chuỗi thông minh Binance) khi các nhà đầu tư đang đặt cược vào tiền điện tử trước đợt hard fork rất được mong đợi của Vasil.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi dịch vụ giám sát cá voi WhaleStats, Cardano gần đây đã trở thành top 10 nắm giữ 2.000 con cá voi lớn nhất trên BNB Chain. Dữ liệu được chia sẻ vào thời điểm mà các bước phát triển mới đối với Vasil hard fork đã được thực hiện.

Cần lưu ý rằng Cardano do cá voi BNB Chain nắm giữ là phiên bản mã hóa của tiền điện tử trên blockchain đó, chứ không phải mã thông báo ADA bản địa được giữ trên blockchain Cardano.

 Vasil hard fork là một bản nâng cấp lớn sẽ liên quan đến bốn Đề xuất cải tiến Cardano (CIP). Chúng bao gồm CIP-31, giới thiệu “loại đầu vào mới, đầu vào tham chiếu, cho phép xem đầu ra mà không cần chi tiêu nó”, cũng như CIP-32, cho phép “giao tiếp đơn giản hơn các giá trị dữ liệu giữa người dùng.”

Bao gồm trong hard fork cũng là CIP-33, đề xuất các tập lệnh tham chiếu “được gắn vào đầu ra và cho phép các tập lệnh tham chiếu được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu tập lệnh trong quá trình xác thực, thay vì yêu cầu giao dịch chi tiêu phải làm như vậy”. CIP-33 sẽ “cho phép các giao dịch sử dụng các tập lệnh phổ biến nhỏ hơn nhiều.”

Cuối cùng, hard fork bao gồm CIP-40, bổ sung các đầu ra tài sản thế chấp giúp loại bỏ “nhu cầu về ví để đặt tài sản thế chấp một cách rõ ràng”.

Hard fork dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào cuối tháng 6 nhưng đã bị trì hoãn do Tera sụp đổ, vì nhóm đằng sau nó muốn thận trọng trước khi đưa ra bản nâng cấp.

Người tạo ra Cardano, Charles Hoskison, đã nói rằng hard fork sẽ mang lại một “sự cải thiện hiệu suất lớn”. Hoạt động phát triển liên quan đến nó đã cho phép ADA thấy hoạt động phát triển của nó vẫn cao hơn các loại tiền điện tử hàng đầu khác trong 30 ngày qua, ngay cả trong bối cảnh thị trường tiền điện tử phục hồi chứng kiến ​​mạng hợp đồng thông minh đối thủ Ethereum ($ ETH) tăng hơn 40% trong một tuần.

Đầu tháng này, một nhóm các chuyên gia trong ngành tiền điện tử đã dự đoán rằng giá của Cardano sẽ bùng nổ lên 2,93 đô la vào năm 2025 và 6,53 đô la vào năm 2030, mặc dù các chuyên gia tin rằng vào cuối năm, tiền điện tử sẽ chỉ giao dịch ở mức 0,63 đô la. Tương tự, một mô hình dự đoán giá dựa trên trí thông minh nhân tạo cho thấy giá của mã thông báo gốc ADA của Cardano sẽ tăng lên để giao dịch ở mức 2,9 đô la vào tháng 9 năm nay, thể hiện một mức tăng đáng kể so với giá hiện tại của tiền điện tử.

Bài viết mới
Tin nổi bật