Cardano [ADA] đã ‘sẵn sàng’ cho Vasil sau các bản cập nhật nhà phát triển mới nhất

Cộng đồng của Cardano hiện đang là nhóm lạc quan nhất trong thị trường tiền điện tử vào lúc thị trường lao dốc thời gian gần đây.

Theo nhiều người, họ cũng có lý do chính đáng để làm như vậy. Mạng Cardano cuối cùng cũng được thiết lập để bắt đầu với đợt hard fork Vasil vào ngày 22 tháng 9, tức là vẫn còn chưa đầy một tuần nữa. Quá trình chuẩn bị cho đợt hard fork đã được thực hiện trong nhiều tháng nay. Trong số những sự chuẩn bị này là sự ra mắt của Chuỗi giao dịch trên Cardano.

Đây là giải pháp mới nhất được phát hành để giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến mạng trên Cardano. Chuỗi giao dịch dường như là một phương pháp hiệu quả để cải thiện sự phân cấp trên Cardano bằng cách sắp xếp các giao dịch một cách mạnh mẽ trước khi chúng thực hiện trên chuỗi. Bản cập nhật mới cũng cố gắng đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài và tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái.

Về vấn đề này, một giám đốc điều hành cấp cao tại Input Output, Tim Harrison, đã đánh giá cao các mô hình eUTXO “có khả năng mở rộng cao” trên Cardano. Theo cách nói của anh ấy, “đây là một tác phẩm tuyệt vời, dứt khoát từ công việc của nhóm nội dung IOG về công nghệ thực sự xác định”.

Tuy nhiên, Harrison vẫn cực kỳ lạc quan về sự ra mắt của Vasil, với việc giám đốc điều hành tiếp tục xem xét về nó trong một blog IOHK.

Vasil đã sẵn sàng?

Với Vasil Fork được thiết lập để ra mắt vào ngày 22 tháng 9, Cardano đang bắt đầu vượt qua Ethereum trong hoạt động xã hội. Ergo, có thể công bằng mà nói rằng Ethereum đã phần nào mất hút kể từ khi phát hành Hợp nhất, điều này cũng dẫn đến sự sụt giảm đáng kể về lực kéo xã hội.

Trên thực tế, Cardano đang bắt đầu từ nơi Ethereum đã dừng lại. Ví dụ, ADA của Cardano hiện đang dẫn đầu các tìm kiếm thịnh hành nhất trên LunarCrush.

Điều thú vị là sự gia tăng hoạt động xã hội này cũng được phản ánh trong biểu đồ Thống trị xã hội của Cardano. Theo nền tảng phân tích blockchain Santiment, Cardano đã tạo ra một sự gia tăng lớn trong hoạt động xã hội trong vài ngày qua. Đây, một phản ứng trực tiếp đối với sự cường điệu của Vasil đã trở thành một đặc điểm của các đợt phát hành tiền điện tử lớn.

Nguồn: Santiment

Có nhiều tin tức hơn để ăn mừng trên Cardano ngay bây giờ vì nó đã đạt được hai cột mốc quan trọng gần đây. Theo một thông báo gần đây, tổng số giao dịch trên mạng Cardano đạt 50 triệu.

Sự gia tăng tương tự cũng xảy ra với số lượng mã thông báo gốc khi vượt quá 6 triệu. Ngoài ra, chỉ số cho các địa chỉ ADA nắm giữ từ 100.000 đến 1.000.000 ADA đã tăng 2% chỉ trong 3 tháng qua.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật