Cập nhật BTC ngày 18/11/2021

Bitcoin tiếp tục đà giảm ?

Biểu đồ vốn hóa thị trường Crypto
Biểu đồ thị phần Bitcoin

Dựa vào biểu đồ tổng vốn hóa thị trường của BTC thì có thể thấy vốn hóa đã quay trở lại test đỉnh cũ sau đó rút râu lên. Tuy nhiên thì vốn hóa vẫn không vượt qua được đường EMA 34 và có khả năng quay lại test đường EMA 89 rồi mới có thể tăng tiếp.

Vào ngày hôm qua 17/11 thị phần BTC đột ngột bật tăng mạnh và rút râu trở xuống. Nếu thị phần vượt qua mức 44,62% và vốn hóa thị trường cùng với giá BTC tiếp tục giảm thì đây sẽ là trường hợp xấu đối với thị trường Crypto.

Hiện tại BTC đã tạo 1 vùng hỗ trợ quanh mức giá 58000. Trong những ngày tới nếu BTC sideway quanh vùng này và tăng trở lại thì đây sẽ là lúc BTC và các Altcoin có thể đạt được những mức giá ATH mới.

Trong trường hợp giá BTC tiếp tục phá qua mức giá 58000 thì BTC có thể giảm về đường EMA 89 ở quanh 55000. Từ đây thì BTC có thể tăng bền vững hơn trong tương lai.

Về tình hình Onchain

Biểu đồ thể hiện số lượng BTC được nạp/rút trên sàn

Những cột màu tím thể hiện lượng BTC nạp và rút ra trên sàn, trong những ngày qua khi mà giá BTC giảm thì những cột màu tím này giảm xuống dưới mức 0 chứng tỏ lượng BTC rút ra nhiều hơn lượng BTC nạp lên trên sàn. Điều này cho thấy các nhà đầu tư vẫn rất tin tưởng vào thị trường và rút ra để tích trữ thêm.

Về dự đoán của PlanB thì PlanB vẫn giữ quan điểm của mình là giá BTC có thể đạt được mức giá 98000 USD trong tháng 11. PlanB đã dự đoán chính xác giá của BTC trong 3 tháng 8, 9, 10 vừa qua.

Ví đứng thứ 3 về số lượng sở hữu BTC đã liên tục mua vào trong những ngày qua khi giá BTC bắt đầu giảm và đã mua thêm 700 BTC vào ngày hôm nay và nâng số lượng BTC mua vào trong 1 tuần qua lên 3677 Bitcoin

Lịch sử giao dịch của ví lưu trữ Bitcoin nhiều thứ 3

Hiện tại chúng ta vẫn nên chờ thêm các tín hiệu rõ hơn trên biểu đồ vốn hóa, thị phần BTC cũng như giá Bitcoin trong những ngày tới để có quyết định mua bán chính xác nhất.

Bài viết mới
Tin nổi bật