CALO APP – Những điều bạn cần biết về dự án trước ngày IDO

Calo là ứng dụng về thể thao tương tác thực tế ảo AR trên Metaverse. Ứng dụng được phát triển trên công nghệ blockchain và NFT để tạo động lực cho người dùng có lối sống tập luyện và khoẻ mạnh hơn. Với cơ chế Burn-to-Earn tân tiến, người dùng sẽ nhận được phần thưởng là token.

Công nghệ AR và cơ chế gamification sẽ mang đến nhiều niềm vui và khả năng kết nối metaverse đến thế giới thực hơn. Các NFTs của bạn sẽ được mint trong quá trình bạn hoạt động và đốt cháy calories khi tập luyện.

Tổng quan về dự án: Calo App là gì?

Calo là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được xây dựng trên nền tảng blockchain, với chức năng chính là lưu trữ dữ liệu tập luyện của người dùng thông qua số lượng calories được đốt cháy. Sau đó, số calories này sẽ được quy đổi sang tokens hoặc NFT items giá trị.

Calo App sẽ đưa ra nhiều thử thách khác nhau từ những môn thể thao đơn giản như: tập luyện, bơi, đạp, chạy, leo núi… Người dùng sẽ vào tham gia và nhận được những phần thưởng tương ứng trên App. Bên cạnh đó, các hoạt động tập luyện thể chất hằng ngày cũng được lưu lại và quy đổi thành Fat tokens.

Không chỉ mang đến một nền tảng với nhiều thử thách để bạn tham gia, Calo App còn tổ chức những giải đấu và cuộc thi với đường chạy ảo cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Chiến lược tiếp cận thị trường:

Thu hút những người dùng đầu tiên: Với các yếu tố play-to-earn, dự án có thể thu hút đến 200 triệu người dùng đã quen thuộc với khái niệm này. Ngoài ra, với việc kết nối với Strava, Garmin, Apple Health và đông hồ Samsung, dự án có thể tiếp cận thêm 300 triệu người dùng.

Airdrop: Calo App đã thành công hoàn thành sự kiện airdrop đầu tiên và đang diễn ra sự kiện airdrop NFT thứ hai.

Event Marketing: Calo sẽ hợp tác cùng những đối tác tiềm năng như IronMan, các giải chạy marathon địa phương…

Referral Marketing: Sử dụng các đường dẫn giới thiệu để người dùng có thể chia sẻ trên mạng xã hội mỗi khi hoàn thành thử thách nào đó.

Chiến dịch Digital Marketing: Tập trung thị trường vào các nền tảng mạng xã hội.

Lợi thế sản phẩm:

Mọi người đều nghĩ về Metaverse như một thế giới thực tế ảo. Tuy nhiên, đội ngũ Calo App nghĩ rằng Metaverse nên là thế giới thật. So sánh với những games play-to-earn khác, con số dự án vô cùng khổng lồ. Burn-to-Earn AR Game chỉ có vài đối thủ, Dose Token và Genopet hay một vài mô hình khác trong ngành công nghiệp Virtual Fitness. Nhưng thế mạnh của Calo App chính là việc ứng dụng cơ chế Gamification, blockchain, AI, Google Street View và cả AR vào sản phẩm của mình.

Roadmap:

Nguồn doanh thu:

Có 5 nguồn doanh thu chính:

  • Vé sự kiện thể thao ảo
  • Bán nhân vật NFT và NFT quần áo thể thao
  • Phí nền tảng giao dịch NFT
  • Quảng cáo và tài trợ nhãn hàng
  • Dữ liệu sức khoẻ

Đội ngũ phát triển dự án:

Với đội ngũ trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực từ blockchain, e-commerce, đến gaming studio và tài chính, Calo App hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đến nhà đầu tư, cùng những người chơi của mình. Tìm hiểu thêm về đội ngũ dự án tại đây.

Tokenomics:

Ticker: CALO 

Blockchain Network: BSC

Token Supply: 500,000,000

Project Valuation: 17,500,000

Initial Token Circulation: 500,000,000

Initial Market Cap: 17,500,000

Token được dùng như thế nào:

Tài trợ và nhà đồng hành:

Theo dõi thông tin về dự án tại đây:

Website | Pitchdeck | Whitepaper | Telegram | Facebook | Twitter

Bài viết mới
Tin nổi bật