Tổng hợp những cách kiếm thu nhập trong trò chơi Knight War The Holy Trio

Trong bài viết trước, mình đã chỉ rõ chi tiết những lợi ích vượt trội khi bạn nắm giữ mã thông báo KWS (mã thông báo của trò chơi Knight War).

Đọc thêm: 7 sức mạnh vượt trội khi bạn nắm giữ KWS- Knight War Spirits

Ngay bây giờ, mình tiếp tục thông tin đến bạn làm thế nào để kiếm thu nhập khi chơi trò chơi này.

Dành cho bạn mới:  Giới thiệu về Knight War- The Holy Trio “Cuộc chiến hiệp sĩ – Bộ ba thần thánh”

1.Thông qua NFT trong trò chơi

Trong Knight War The Holy Trio, hệ thống NFT Weapon là cực kỳ có giá trị mà bất kỳ game thủ nào cũng sẽ quan tâm. Hệ thống NFT cũng là một trong những thành phần chính củng cố nền kinh tế Play-To-Earn trong trò chơi. Trong bài viết này, mình sẽ giải thích cho bạn cách kiếm thu nhập trong Knight War The Holy Trio thông qua NFT trong trò chơi.

Hệ thống NFT

Hệ thống vũ khí NFT trên thương trường được xây dựng dựa trên 3 loại vũ khí chính:  Sword, Bow, and Staff (Kiếm, Cung và Quyền trượng) . Một loại vũ khí sẽ hữu ích cho từng loại nhân vật mà người dùng lựa chọn, ví dụ, Hiệp sĩ(  Knight ) sử dụng Kiếm( Swords), Cung thủ( Archers ) sử dụng Cung( Bows) và khi sử dụng Quyền trượng( Staffs). Vũ khí bạn chọn sẽ hỗ trợ người chơi chiến thắng bằng cách bổ sung nội tại của nhân vật.

Khi một NFT được chế tạo/tạo ra, một vật phẩm duy nhất sẽ được lấy từ nhóm 12 triệu vũ khí được tạo theo thuật toán. 12 triệu vũ khí này đến từ một số lượng bí mật trong kho nguyên bản, vẽ tay, độc nhất vô nhị. Cơ chế trò chơi sẽ giữ cho cơ hội để cùng một vũ khí NFT được chế tạo gần bằng 0, đảm bảo độ hiếm và tính độc nhất của tài sản NFT của bạn. Trò chơi kế thừa thành công của nhiều trò chơi blockchain đi trước nó và có một chút nét riêng của nó. 

Mỗi Vũ khí NFT của bạn sẽ có 3 phần với 6 đặc tính khác nhau, tương ứng với các buff khác nhau mà nhân vật được trang bị có thể nhận được. Cách các yếu tố này tương tác với nhau sẽ quyết định đội hình của bạn trong PvE cũng như PvP.

Làm thế nào để kiếm tiền với vũ khí NFT?

  • Mua Hộp Bí ẩn và Bán lại NFT: Trong Knight War The Holy Trio, Knight War thỉnh thoảng sẽ tổ chức một sự kiện bán NFT được gọi là Bán Hộp Bí ẩn. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể tham gia Danh sách trắng và có cơ hội mua Hộp bí ẩn chứa vũ khí quý hiếm với giá trị rất cao. Các NFT để bán trong các sự kiện này thường được bán với giá hợp lý và rẻ. Do đó, chủ sở hữu của những NFT này sau đó có thể bán lại với giá cao hơn nhiều trên Thị trường và kiếm được lợi nhuận hấp dẫn.
  • Chế tạo NFT: Sau khi bạn đã thu thập đủ nguyên liệu: MRE, KWS, nguyên liệu & công thức đặc biệt, bạn có thể chế tạo NFT của mình. NFT được chế tạo sau đó có thể được sử dụng để phát triển trong trò chơi, tham gia Các sự kiện cộng đồng để kiếm thêm phần thưởng bao gồm cả KWS. Sau đó, bạn có thể giao dịch KWS trên các sàn giao dịch để lấy tiền thật. Mặt khác, sau khi chế tạo NFT, bạn có thể ngay lập tức bán nó trên Thị trường để lấy KWS và đổi nó thành tiền thật.
  • NFT stake: Trong Knight War The Holy Trio, bạn cũng có thể sử dụng NFT để đặt cược vào Thị trường trong trò chơi. Bằng cách đặt cược NFT, người chơi sẽ kiếm được một số phần thưởng và một số lợi thế trong trò chơi.

2.Sự kiện cộng đồng

Để khuyến khích người chơi, bên cạnh hệ thống NFT tinh vi và nhập vai, Knight war cũng sẽ tạo ra nhiều sự kiện đặc biệt trong trò chơi với phần thưởng khổng lồ.

Giải đấu săn Boss thế giớiWorld Boss Hunt Tournament

Trùm Thế giới(World Bosses) là những kẻ thù cực kỳ mạnh mẽ được thiết kế để tập hợp sức mạnh của tất cả người chơi trên toàn máy chủ. Mỗi người chơi có thể gây sát thương lên World Bosses để giảm HP của nó. Phần thưởng sẽ được gửi đến người chơi theo tỷ lệ đóng góp của họ. HP lấy càng cao, phần thưởng càng cao. Người chơi tham gia sẽ nhận được…

Định kỳ, giải đấu Săn World Bosses sẽ được tổ chức với phần thưởng khổng lồ có thể lên đến 100.000 KWS. 

Vào cuối năm 2021, Giải đấu World Bosses đầu tiên sẽ diễn ra. Hãy theo dõi và cập nhật!

PvP Arena TournamentGiải đấu đấu trường PvP

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chiến đấu với  Demons (Quỷ), hãy thử nghiệm khả năng chiến thuật của bạn và chiến đấu với những người chơi khác. Đưa nhóm 5 người của bạn tham chiến trong chế độ Đấu trường PvP tự động hoàn toàn mới. Hàng ngày sẽ có các trận chiến giả để bạn luyện tập và kiếm phần thưởng trước khi đối đầu với những đối thủ mạnh hơn. Hệ thống Xếp hạng sẽ quyết định đội hình mạnh nhất và thưởng cho những người chơi hàng đầu hàng tháng.

Trên đây là tổng quan những cách kiếm thu nhập thông qua việc chơi game. Nếu bạn có hứng thú thì nhanh tay tham gia vào câc kênh social của Knight War bên dưới.

Lưu ý: NFT Marketplace sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25 tháng 10. Đây là cơ hội tuyệt vời để chuẩn bị cho mình những vũ khí đầu tiên với mức giá vô cùng hợp lý. Đừng bỏ lỡ! Ghi tên vào danh sách trắng: Whitelist của Sự kiện mở bán NFT đầu tiên: Vòng Ultra Early Warriors

Social Media của Knight War:

– Trang web: https://knightwar.io

– Telegram: https://t.me/knightwarplaytowin

– Twitter: https://twitter.com/knightwarp2e

– Phương tiện: https://medium.com/@knightwarp2e

Tham gia thảo luận cùng Cộng đồng Crypto Việt Nam tại:
Website Facebook | Twitter | TelegramYoutube

Bài viết mới
Tin nổi bật