Các nhà phân tích dự đoán Valkyrie sẽ tung ra Bitcoin Futures ETF trong tuần này

Các nhà phân tích của Bloomberg ETF đang dự đoán ETF Bitcoin dựa trên hợp đồng tương lai của Valkyrie sẽ bắt đầu giao dịch trong tuần này.

Các nhà bình luận dự đoán rằng quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) dựa trên hợp đồng tương lai thứ hai sẽ hoạt động vào cuối tuần sau khi ra mắt ETF Chiến lược Bitcoin của ProShares vào cuối ngày hôm nay.

Vào ngày 19 tháng 10, nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg dự đoán rằng quỹ ETF dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin ( BTC ) của Valkyrie “có khả năng” sẽ ra mắt trong những ngày tới sau khi được chứng nhận niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq vào tuần trước.

Nếu đúng, cột mốc quan trọng này sẽ khiến quỹ của Valkyrie chỉ là Bitcoin ETF thứ hai ra mắt tại Hoa Kỳ, với ETF dựa trên hợp đồng tương lai của ProShares dự kiến ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán New York với mã $ BITO vào ngày 19 tháng 10.

Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg ban đầu đã dự đoán rằng quỹ ETF chiến lược Bitcoin của Valkyrie ($ BTF) sẽ ra mắt cùng ngày với sản phẩm của ProShares. Tuy nhiên, Balchunas đã tweet vào đầu ngày hôm nay rằng quỹ của Varlkyrie “có khả năng” sẽ ra mắt vào ngày 20 hoặc 21 tháng 10, nói thêm rằng ProShares sẽ có “thị trường cho chính nó” vào lúc này.

Balchunas cũng lưu ý rằng Valkyrie đã cập nhật mã của nó từ BTFD thành BTF trong ứng dụng của mình.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/analysts-predict-valkyrie-will-launch-bitcoin-futures-etf-this-week

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật