Các khoản đầu tư tiền điện tử tốt nhất trong tháng? ApeCoin (APE), Seesaw Protocol (SSW) và Near Protocol (NEAR)

Khi chúng ta bước sang quý thứ hai của năm, các nhà đầu tư đang tìm kiếm các loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư vào.

Điều này đặc biệt đúng đối với những người đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào những đồng tiền hàng đầu của quý đầu tiên của năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp mọi thứ trở nên đơn giản hơn cho các nhà đầu tư khi họ tìm kiếm những thông tin đó.

Mặc dù bạn luôn có thể cố gắng dự đoán thị trường tiền điện tử và xác định các dạng biểu đồ, nhưng không có cách nào để đảm bảo rằng các dự đoán của bạn sẽ trở thành sự thật.

Near Protocol (NEAR) và ApeCoin (APE) có thể sẽ nằm trong danh sách mua của nhiều người và đúng như vậy, chúng đã rất nổi bật trong thời gian gần đây.

Cả hai đều đã ngồi thoải mái trong top 50 loại tiền điện tử hàng đầu, điều này là đáng ngưỡng mộ hơn đối với ApeCoin (APE), khi nó mới xuất hiện được chỉ một tháng.

Seesaw Protocol (SSW) là một loại tiền điện tử khác đã sẵn sàng tạo ra những làn sóng lớn và đã nằm trong danh sách mong muốn của rất nhiều nhà đầu tư.

Điều này là do thành tích khổng lồ của nó là đạt hơn 8.000% trong thời gian pre-sale. Tạo được hiệu ứng lớn cho một loại tiền điện tử mới được niêm yết là một công thức để thành công và đó chính xác là điều mà nhà phát triển tiền điện tử này lưu tâm.

Seesaw Protocol (SSW)

Seesaw Protocol (SSW) đã có một đợt pre-sale cực kỳ thành công và nó đã tạo ra tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Có hàng nghìn loại tiền điện tử đang cố gắng trở nên nổi bật và Seesaw Protocol đã thực hiện chính xác điều đó.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dự án mới để đầu tư với mức giá hợp lý, thì Seesaw Protocol có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn,

Near Protocol (NEAR)

Near Protocol (NEAR) xứng đáng được gọi là một trong những đồng tiền của năm. Tăng hơn 60% trong tháng qua, cộng với mức tăng hơn 150% vào năm ngoái, khiến nó nổi bật như một đồng tiền thay đổi cuộc chơi.

Near Protocol (NEAR) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20,44 USD vào khoảng tháng 1 năm nay và mặc dù đã quay trở lại mức 16,40 USD, nhưng nó vẫn đạt mức tăng gần đây hơn 46,25% trong 24 giờ qua.

Vì vậy, nhiều chuyên gia rất chắc chắn về nền tảng dApp crypto này, nói rằng nó sẽ vượt qua mốc 60 USD vào năm 2026.

ApeCoin (APE)

ApeCoin (APE) đã có tác động đáng kể với tư cách một dự án tiền điện tử mới chỉ xuất hiện được một tháng. Có lẽ sự liên kết của nó với các nhà sản xuất bộ sưu tập NFT, Bored Ape Yacht Club đã giúp ích.

ApeCoin (APE) đã được khởi chạy trên mạng Ethereum (ETH) và sử dụng sự đồng thuận proof-of-work trong tất cả các nhu cầu xử lý của nó.

Với việc các nhà phát triển của nó tuyên bố tiền điện tử sẽ trở thành một loại tiền tệ cho một trò chơi blockchain đang được xây dựng, ApeCoin (APE) đã sẵn sàng tiếp bước trên con đường trở thành ngôi sao ấn tượng.

ApeCoin (APE) đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 17,17 USD. Hiện đang giao dịch ở mức 14,89 USD và tăng hơn 12,48% chỉ trong một tuần, các chuyên gia đang dự báo ApeCoin (APE) sẽ vượt mốc 40 USD trước khi năm 2022 kết thúc.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật