Các chỉ báo này cho thấy giá LUNA 2.0 có khả năng tăng gấp 4 lần

Giá LUNA 2.0 hoạt động với xu hướng giảm kể từ ngày 30 tháng 5 và cuối cùng đã đạt đến giới hạn thấp hơn của phạm vi, cho thấy có khả năng xảy ra động thái đảo chiều. Các nhà đầu tư cần phải cẩn thận vì triển vọng tăng giá này có thể thất bại nếu gấu kìm hãm LUNA dưới đáy phạm vi.

LUNA 2.0 sẵn sàng đảo chiều

Giá LUNA 2.0 cuối cùng đã trượt đến giới hạn thấp hơn của phạm vi 3,5 đô la đến 10,2 đô la được hình thành vào ngày 28 tháng 5. Sau khi di chuyển chóng vánh trên đỉnh phạm vi vào ngày 30 tháng 5, LUNA đã quay đầu và quét qua đáy phạm vi.

Kể từ ngày 8 tháng 6, giá LUNA chính thức chạm đến mức hỗ trợ 3,5 đô la, báo hiệu sự thay đổi trong thời gian tới. Trong tương lai, nếu các phạm vi được giữ vững, LUNA sẽ nhanh chóng phục hồi trên đáy phạm vi tại 3,5 đô la và bắt đầu tăng cao hơn.

Điểm dừng đầu tiên cho động thái này sẽ là mức giữa của phạm vi tại 6,85 đô la, tăng 96%. Tuy nhiên, kịch bản lý tưởng là giá LUNA 2.0 cố gắng quay trở lại đỉnh phạm vi ở mức 10,2 đô la.

Theo đó, giá sẽ tăng 190% và có khả năng là mức trần ngắn hạn hiện tại đối với bò LUNA. Tuy nhiên, xem xét đợt bán tháo tàn bạo từ mức cao nhất mọi thời đại tại 30 đô la, mức 10,24 đô la khó có thể là nơi dừng chân.

Nếu phe bò có niềm tin mãnh liệt, họ có khả năng đẩy giá LUNA 2.0 trở lại mức trung bình. Vẽ công cụ thoái lui Fibonacci từ 30 đến 3,5 đô la cho thấy điểm giữa của khoảng sụp đổ này là khoảng 16,75 đô la. Từ vị trí hiện tại, điều này sẽ dẫn đến mức tăng 392% cho các nhà đầu tư trung bình.

LUNA 2.0 1

Biểu đồ LUNA 1 giờ | Nguồn: Tradingview

Hỗ trợ thêm cho sự thay đổi xu hướng đối với giá LUNA 2.0 là Chỉ báo Sức mạnh Tương đối (RSI). Chỉ số này là một bộ dao động dựa trên động lượng giúp theo dõi cả hiện tại cũng như lịch sử, điểm mạnh và điểm yếu của một thị trường cụ thể.

Sau một vụ sụp đổ lớn, chỉ báo RSI đang dao động dưới 30 hay còn gọi là vùng quá bán. Thông thường, khi một tài sản đạt đến vùng quá bán, sẽ có sự chuyển dịch động lực từ gấu sang bò, cho thấy bên mua đang chiếm ưu thế. Cuối cùng, điều này dẫn đến đảo ngược giá của tài sản.

Thật thú vị, triển vọng này phù hợp với các chỉ số kỹ thuật, cũng đang dự báo sự thay đổi xu hướng sau khi quét qua đáy phạm vi tại 3,5 đô la.

LUNA 2.0 2

Chỉ số sức mạnh tương đối | Nguồn: Tradingview

Thêm độ tin cậy cho câu chuyện lạc quan về giá LUNA là chỉ báo Awesome Oscillator, được sử dụng để đo lường động lực thị trường. Quan trọng hơn, chỉ báo này đang hình thành đỉnh kép tăng giá.

Các đỉnh kép tăng giá xảy ra khi có 2 đỉnh nằm dưới đường 0. Đỉnh thứ hai cao hơn đỉnh đầu tiên và theo sau là một thanh màu xanh. Ngoài ra, đáy giữa hai đỉnh phải nằm dưới đường 0.

Tuy nhiên, đối với LUNA 2.0, Awesome Oscillator vẫn chưa thiết lập đường màu xanh ở đỉnh thứ hai.

LUNA 2.0

Awesome Oscillator | Nguồn: Tradingview

Mặc dù triển vọng có vẻ rất lạc quan đối với giá LUNA 2.0, nhưng một nến hàng ngày đóng dưới đáy phạm vi tại 3,5 đô la mà không phục hồi nhanh chóng sẽ vô hiệu luận điểm tăng. Trong trường hợp như vậy, LUNA có thể giảm xuống mức giá niêm yết 0,5 đô la.

Nguồn: tapchibitcoin; vietnamindex

Bài viết mới
Tin nổi bật